Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Nguyên Tử Năng Lượng Mặt Trời G-Shock – Bất Hoại, Đa Chức Năng

Like Ngay

Nếu bạn nghỉ rằng một chiếc đồng hồ đeo tay chỉ đơn giản là để chỉ thời gian, thì bạn nên suy nghỉ lại quan điểm của mình nhé!! Đồng hồ nguyên tử năng lượng mặt trời Casio G-Shock chỉ đơn giản là "đồng hồ", nhưng sự thú vị của nó thì hơn như thế gấp nhiều lần!

Đồng hồ Casio G-Shock kể từ khi bắt đầu 1983, Casio đã đối mặt với sự khắc nghiệt nhất, nhưng Casio không bao giờ sợ thất bại. Chính điều này Casio G-Shock đã tạo nên bước thành công ngoài mong đợi của hãng, và khẳng định doanh tiếng của họ. Đồng hồ Casio G-Shock được biết đến với độ bền, đồng hồ đa chức năng kỹ thuật tiên tiến nhất với chất công chính xác chỉ một tính năng cơ bản. 

Để liệt liệt kê các tính năng có sẵn sẽ phục vụ bất kỳ mục đích thực sự ở đây có rất nhiều và mỗi chiếc đồng hồ phục vụ cho nhu cầu cá nhân khác nhau.

– Đồng hồ G-Shock vững chắc – tính năng xác định:

Sử dụng một thiết kế ba – bảo vệ cho các bộ phận, mô-đun, G-Shock cung cấp một loại hoàn toàn mới cho những mẫu đồng hồ với khả năng chống sốc và không bị ảnh hưởng bỏi những tác động mạnh hoặc lắc. 

– Độ Chính xác – dựa trên công nghệ nguyên tử:

Nếu bạn ỏ Mỹ, thì bạn sẽ nhận được tín hiệu chuẩn được truyền từ Fort Collins, Colorado. Ngoài ra, cũng có 6 trạm biến thế trên toàn thế giới có nghĩa là bạn sẽ đảm bảo được thời gian chính xác ở bất kỳ nơi nào thế giới. 

– Năng lượng mặt trời:

Đồng hồ Casio G-Shock với công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng nhiệt và nhận được điện không cần pin đồng hồ mà chỉ thông qua tấm pin mặt trời trên mặt đồng hò, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thay pin. 

Ngoài các chức năng thời gian liên quan bạn có thể sử dụng các tính năng và chắc năng khác như: 

– Khả năng chịu nước

– Đo độ cao

– La bàn

– Đồng hồ dừng lại

– Màn hình hiển thị nhiệt kế

– Thước đo

Vì vậy, bất cứ lối sống nào của bạn, có thể là thợ lặn, leo núi hay thám hiểm Bắc Cực, với chiếc đồng hồ G-Shọc thì không gì có thể phù hợp hơn.

 

Tags: , ,