Home PageTin Tức Đồng HồĐồng hồ Movado Series 800 – Phong Cách Thể Thao Sang Trọng

Like Ngay

Movado là công ty chế tác đồng hồ doanh tiếng hơn 125 năm qua. Đối với hầu hết những mẫu đồng hồ mà hãng tạo ra luôn dành được những giải thưởng đồng hồ lớn trên toàn thế giới. 


Đồng hồ Movado luôn có sự kết hợp tốt nhất của các phong trào và chính xác của đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng. Movado gần đây đã đưa ra hàng loạt các mẫu đồng hồ, nhưng nổi bật nhất hiện nay là Movado Series 800. Đây là dòng đồng hồ thể thao sang trọng và dành cho cả nam và nữ. 

Series Movado 800 được thiết kế đặc biệt để thu hút thị trường trẻ, những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng thực tế hơn, những người đang tìm kiếm để mua một chiếc đồng hồ trong phạm vi $ 500 – $ 1500 và đặc biệt dành cho những ai muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc đồng hồ thể thao.

Tất cả các đồng hồ trong Movado Series 800 có tính năng dễ nhận ra đó là lớn và sáng, Movado có một dấu chấm ở vị trí 12h. Những chiếc đồng hồ Movado dấu chấm đã trở thành biểu tượng của Movado. Tính năng thiết thực, thể thao và đặc biệt mà bạn mong đợi một chiếc đồng hồ Movado là: 

– Hiệu suất thép: một chất liệu cao cấp hơn thép không gỉ, được sử dụng trong việc sản xuất những chiếc đồng hồ giúp độ bền tốt hơn và sức mạnh hơn.  Hàm lượng niken thấp về chất lượng thép phẫu thuật này giúp nâng cao chất hypoallergenicity .

– Mức độ kháng nước lên đến 200m. Đồng hồ này có thể sử dụng ở bất kỳ ở một hồ bơi. 

– Dây đeo đồng hồ làm bằng thép không gỉ. 

– Đồng hồ có kích thước khác nhau có sẵn trong 28, 38, và 43 mm .

– Movado Bảo hành 2 năm .

Đồng hồ Movado Series 800 đã được vinh danh và dành chiến thắng hơn 200 giải thưởng trong ngành công nghiệp đồng hồ. Movado cũng giữ hơn 100 bằng sáng chế đồng hồ. Sự sáng tạo kết hợp với độ chính xác của Thụy Sĩ và kết thúc sang trọng cao là kết quả cuối cùng. 

Tags: , ,