Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Mạnh Nhất Thế Giới

Like Ngay

Sự sang trọng của G-Shock được cải thiện trong những năm 1990 và những thiết kế chủ yếu của Casio G-Shock dành cho thể thao và vui chơi giải trí ngoài trời, những nổi bật của dòng G-Shock là phong cách. Đồng hồ G-Shock năng lượng mặt trời Tough có một số tính năng như đồng hồ bấm giờ, máy chấm công đếm ngược là ánh sáng và khả năng chịu nước. Đây là dòng đồng hồ mạnh mẽ nhất trên thế giới về độ chịu tác động.

Mô hình đầu tiên  của đồng hồ G-Shock là một chiếc đồng hồ kỷ thuât số với hình thức hiển thị ngày, tháng, năm, giờ, phút và giây. Còn bây giờ thì dòng đồng hồ G-Shock bao gồm đồng hồ nguyên tử năng lượng mặt trời. Nó có các tính năng đồng bộ của đồng hồ  nguyên tử và đồng hồ năng lượng thực tiễn.

Thương hiệu đồng hồ Casio G-Shock phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới. G-Shock được sử dụng công nghệ băng tổng hợp để giảm sốc truyền tới đồng hồ và cũng sử dụng năm động cơ mạnh mẽ mang lại cho chronograph năng lượng mặt trời nguyên tử. Các mô hình mới bao gồm như nguồn điện năng lượng mặt trời Tough và la bàn kỹ thuật số. Đồng hồ G-Shock năng lượng mặt trời vẫn hoạt động rất tốt, ngay cả trong mức pin mùa đông nằm trên trung bình cho hầu hết thời gian.

Đồng hồ nguyên tử năng lượng mặt trời của Casio tượng trưng cho công nghệ tiên tiến thời gian giữ và được trang bị pin di động suốt đời mà đặt thời gian chính nó sử dụng một máy thu bên trong mà chọn một tần số vô tuyến. 

Tags: ,