Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Đeo Tay Quân Đội – Spirit Mk II DLC

Like Ngay

Lấy cảm hứng từ quân đội, Speake-Marin đã cho ra mẫu đồng hồ mới nhất của mình là đồng hồ đeo tay DLC nằm trong bộ sưu tập Spirit Mk II nhằm nối tiếp thành công của người tiền nhiệm trước.

Spirit Mk II DLC được thiết kế với mặt trước của đồng hồ được làm bằng kính sapphire chống trầy và được tăng cường thêm khả năng chống lóa nhiều lớp, còn mặt sau đồng hồ được khắc dòng chữ "Speake-Marin" và câu khẩu hiệu dòng Spirit Mk II "Fight, Love & Persevere" (Chiến đấu, Yêu thương và Kiên Trì). Hơn thế đồng hồ còn có thiết kế với vỏ được làm bằng thép không gỉ với màu đen mờ DLC, đường kính 42mm và chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m.

Sức sống có trong Spirit Mk II DLC là nhờ sử dụng bộ máy tự động lên dây Calibre TT738, 35 hạt chân kính, 28.800 dao động/giờ (4Hz) và dự trữ năng lượng trong 120 giờ (5 giờ). Mặt đồng hồ Spirit Mk II DLC với thiết kế nổi 3D có màu đen đi cùng với kim đồng hồ màu trắng phủ một lớp siêu dạ quang Superluminiova. Hơn thế nữa Spirit Mk II DLC còn có dây đeo bằng da dê màu đen với khóa bằng thép không gỉ DLC.

gshock-babyg.com – Nguồn: Speake-Marin

Tags: , ,