Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Dây Da Mục Tiêu Hàng Đầu Của Phái Mạnh

Like Ngay

Đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da luôn một trong những mục tiêu hàng đầu dành cho phái mạnh trong hành trình phong cách của chính mình. Từ vẻ cảm hứng đặc biệt, thiết kế đến từ những thương hiệu nổi danh luôn là một trong những khám phá nổi bật nhất. Cùng cập nhật hình ảnh thuyết phục hàng đầu dành cho bản lĩnh đàn ông đích thực của mình…

Sức nóng trong từng chuyển động

Những chiếc đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da luôn là một ma lực khiến phái mạnh thổn thức trong hành trình tìm thấy chính mình cũng như mang đến những dấu ấn tuyệt vời nhất của cảm hứng. Hình ảnh ấn tượng và thuyết phục chính là một khám phá đậm đà cho hình ảnh và sức hút của bạn. Tham khảo ngay những thương hiệu cùng những sản phẩm thuyết phục nhất dành cho những cảm hứng ấn tượng này…

Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Dây Da Mục Tiêu Hàng Đầu Của Phái Mạnh

  • Đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da – sự trỗi dậy của phong cách

Hình ảnh từ chiếc đồng hồ dây da cao cấp

Đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da là một trong những chuyển động hàng đầu trong câu chuyện của cảm hứng và phong cách. Nơi đây chính là nơi mang đến những câu chuyện tuyệt vời dành cho những khám phá. Chất cuốn hút từ thiết kế như một sự trỗi dậy đầy mạnh mẽ và mê hoặc nhất cho hành trình nam giới.

Trong thời gian qua cũng là thời gian mà đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da đang được chuyển động và làm mới mình một cách tích cực nhất. Từ những dấu ấn riêng đầy thuyết phục, cá tính của những thiết kế này được chuyển động cuốn hút và đậm đà nhất. Và cũng từ đây, những thiết kế đang hòa mình làm nên những câu chuyện tuyệt hảo nhất dành cho chính mình.

  • Vì sao đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da là mục tiêu của phái mạnh

Đồng hồ dây da luôn là một sức thuyết phục tuyệt vời dành cho phái mạnh, điểm đến với hình ảnh truyền thống và đương đại dần trở thành điểm nhấn đưa mình đến vẻ đẹp thuyết phục và đậm đà nhất cho những tận hưởng.

Tissot- dấu ấn làm nên sức nóng cuốn hút

Bên cạnh đó cũng có thể thấy rằng, đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da với giá thành khá “khủng” so với đa số khách hàng Việt và dường như lấn át hoàn toàn các dòng phổ thông, chính vì thế, để tìm thấy cho mình một thiết kế cao cấp vốn là vấn đề khá là khó khăn và nằm trong tầm chinh phục,.

Và cũng vì vậy, tìm và sở hữu một nét đẹp đương đại và cao cấp chính là làm nên sức mạnh của đẳng cấp và câu chuyện của độ thu hút gởi đến người chinh phục. Từ đấy định vị phong cách, dấu ấn cá nhân cũng như sức hút nổi bật của bản thân mình.

Thông tin cuốn hút về Đồng hồ g-shock chính hãng <—- Tại đây!

  • Điểm danh những thương hiệu đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da

Cùng điểm qua những thương hiệu được yêu thích về khoản những chiếc đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da:

  • Thương hiệu Doxa vang danh và sự có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu Doxa được thành lập năm 1889 với những chiếc đồng hồ được sản xuất 100% Thụy Sỹ – nơi của những chiếc đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da hàng đầu. Những thiết kế chính hãng này đã tung hoành trên thị trường thế giới nhưng mãi đến nay thì đồng hồ nam cao cấp dây da mới xuất hiện tại Việt Nam – Đồng Hồ Hải Triều.

Thương hiệu cũng thường xuyên đưa ra thị trường những sản phẩm mới với phiên bản giới hạn – Limited. Đây cũng là điều ngắm ngầm làm nên sức nóng của thương hiệu và mang đến những giá trị cuốn hút dành cho người tiêu dùng.

Thương hiệu cuốn hút và nổi bật

  • Thương hiệu Tissot – những cộng hưởng thời thượng

Thương hiệu Tissot có mặt hơn 160 quốc gia. Đồng hồ Tissot luôn nổi tiếng về độ chính xác, sử dụng vật liệu cao cấp và thiết kế tỉ mĩ. Với hơn 160 năm tồn tại và phát triển , thương hiệu đồng hồ Tissot mang đến câu chuyện cảm hứng và năng lượng và nằm trong các hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng hiện nay.

Đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da là một sức hút đậm đà của những cảm hứng đó và thương hiệu Thụy Sỹ này cũng là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay.

  • Thương hiệu Frederique Constant – FC khẳng định chính mình

Frederique Constant là một nhà sản xuất đồng hồ trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Thụy Sỹ, họ đang làm việc chăm chỉ từng ngày để có thể đánh dấu tên tuổi của mình trong làng đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ Frederique Constant mang vẻ đẹp hào khí của làng nghề đồng hồ Geneve danh tiếng và thiết kế sang trọng hiện đại.

Chính vì thế, khi kể về đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da thì không thể không kể đến những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này. Đó là một sức hút đáng tận hưởng nhất cho những trải nghiệm.

Thiết kế làm nên sức nóng

  • Thương hiệu Seiko – ông hoàng của những bước tiến

Nếu như thương hiệu Thụy Sỹ được nhắm đến là những chiếc đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da thì vẻ đẹp này cũng được tìm thấy trong các thiết kế Nhật Bản cụ thể là thương hiệu Seiko.

Với hơn 130 năm kinh nghiệm, hãng đồng hồ Seiko sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm về sự tinh tế, sang trọng trong thiết kế cũng như một chất lượng hoàn hảo. Cùng đưa những khúc hát biến tấu này cùng hòa nhịp để mang đến những cộng hưởng thuyết phục nhất.

Những Chuyển Động Từ Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Dây Da Với Các Thiết Kế

Cùng tham khảo đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da cuốn hút nhất hiện nay từ các chuyển động không ngừng của cá tính và phong cách. Thăng hoa ngay từ những thiết kế đậm sức hút nhất dành cho chính mình ngay tại đây, giá thành cập nhật ngày 12/10/2017.

Thương Hiệu: Frederique Constant
Số Hiệu Sản Phẩm: FC-335MC4P6
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 10 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Mặt Trăng
Giá: 48.070.000đ

 

 

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T055.410.16.047.00
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 39 mm
Bề Dày Mặt Số: 10.55 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 10.490.000đ

 

 

Thương Hiệu: Doxa
Số Hiệu Sản Phẩm: 131.10.022.01
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 41 mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 22.480.000đ

 

 

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SSA322J1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 41.5 mm
Bề Dày Mặt Số: 12 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Giá: 15.360.000đ

 

 

Tham khảo hình ảnh thiết kế G Shock chính hãng giá rẻ <—- Tại đây!

Mọi thông tin chi tiết tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NTLTRUONG

Tags: