Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Dành Cho Nữ Casio Baby-G BG-191-1B2ER

Like Ngay

Đồng hồ Casio Baby-G BG-191-1B2ER dành cho nữ dây đeo màu đen, đồng hồ hiển thị tính năng và kỷ thuật mạnh mẽ của dòng đồng hồ G-Shock.

Đồng hồ Casio Baby-G BG-191-1B2ER có khả năng chống sốc cực kỳ tốt, đồng hồ được làm bằng dây đeo bằng nhựa đen nên cảm giác đeo của người dùng rất thỏa mái.Đồng hồ có một vòng kim loại quay số màu hồng với thanh lịch bạc hiển thị số Ả Rập, màn hình hiển thị LCD. Thiết kế của đồng hồ nhẹ hơn tất cả các loại đồng hồ Casio Baby-G khác, nhìn vẻ bề ngoài của đồng hồ chúng ta cảm nhận được sự chuyên nghiệp. 

Đồng hồ Casio Baby-G BG-191-1B2ER  mang phong cách thể thao của dòng đồng hồ G-Shock, với những tính năng như kính cường lực, nút lõm để bảo vệ chống lại thiệt hại tình cờ, mỗi chiếc đồng hồ có một lò xo và các miếng đẹm cao su nhằm giảm những cú sốc hoặc sự rung chuyển, áp lực nước của đồng hồ lên đến 100m làm cho đồng hồ thích hợp với đa số các môn thể thao dưới nước. 

Các chức năng khác của phụ nữ Casio Baby-G BG-191-1B2ER đồng hồ bao gồm một khu vực 29 thời gian (48 thành phố) chức năng thế giới thời gian, 1/100th giây đồng hồ bấm giờ với phân chia thời gian, đồng hồ đếm ngược, báo hàng ngày, tự động lịch (đến 2099) và đồng hồ cũng sẽ hiển thị thời gian hiện tại trong cả hai 12 và 24 định dạng giờ. Chiếc đồng hồ này cũng có đèn nền để sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Đồnghồ Casio Baby-G BG-191-1B2ER có giá cả rất phải chăng nhưng được thiết kế và xây dựng chất lượng cao. Với chiếc đồng hồ này các bạn có thể hoàn toàn phù hợp với những phụ nữ có lối sống năng động. Và Casio Baby-G BG-191-1B2ER sẽ được bảo hành trong vòng 2 năm.

Tags: ,