Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Dành Cho Lễ Tình Nhân – Blancpain Valentine’s Day 2014

Like Ngay

Sau khi Chopard vừa cho ra giới thiệu dòng đồng hồ dành cho Ngày Lễ Tình Nhân, cũng ngay lập tức Blancpain cho ra mắt dòng đồng hồ Blancpain dành cho lễ Valentine 2014.

Blancpain Valentine's Day 2014 có thiết kế làm từ vàng trắng với gờ lắp kính được đính kim cương trắng tổng cộng khoảng 0,9 Carat. và có đường kính 33mm. Chiếc đồng hồ này là mẫu đồng hồ cơ khí có kiểu dáng đẹp dành cho phái đẹp và cùng đặc biệt hơn khi chỉ được sản xuất có 99 chiếc trên thế giới.

Ngoài ra chiếc đồng hồ còn được trang bị bộ chuyển động Blancpain Calibre 1150, bộ máy gồm 210 bộ phận và có 28 hật chân kính và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 100 giờ. Hơn chế mặt trước và mặt sau của đồng hồ còn được trang bị mặt kính sapphire chống trầy và mặt sau trong suốt có thể nhìn rõ bộ máy bên trong, ngoài ra mặt hiển thị chính làm bằng xà cừ của đồng hồ được trang trí 3 hình trái tim nhỏ (biểu tượng đặc trưng cho những đôi lứa yêu nhau trong màu Valentine) cùng với đó là 7 viên kim cương đính tại những vị trí 1, 2, 4, 5, 8, 10 và 11 giờ và hơn thế còn được trang bị một cửa sổ nhỏ chỉ lịch ở vị trí 3 giờ.

Đồng hồ Blancpain Valentine's Day 2014 còn có dây đeo bằng da cá sấu màu trắng trang nhã và chiếc đồng hồ này còn có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m.

Tags: , , ,