Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Cổ Điển Vẻ Đẹp Thời Thượng – Breitling Aerospace Evo

Like Ngay

Lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên được cho ra mắt vào năm 1985, Breitling vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ mới nhất của họ là Breitling Aerospace Evo nhằm bổ sung thêm vào bộ sưu tập đồng hồ Chronograph của họ.

Breitling Aerospace Evo là đồng hồ điện tử đa chức năng Aeropace một phiên bản hoàn toàn mới trong loạt đồng hồ Aerospace nổi tiếng. Đồng hồ Breitling Aerospace Evo có độ chính xác gấp 10 lần so với tất cả đồng hồ sử dụng bộ máy điện tử thông thường nào nhờ bộ máy điện tử SuperQuartz.

Aerpspace Evo còn được thiết kế với vỏ được làm bằng titan, đường kính 43 mm, có khả năng chịu áp lực dưới độ sâu 100m. Ngoài ra, đây đeo Aerospace Evo bằng titan còn được sử đụng tích hợp mô-dun điện tử Co-Piltot phụ trợ, nếu không muốn sử dụng chức năng trên, bạn cũng có thể lựa chọn dây đeo bằng da hoặc titan thông thường không kèm theo Co-Pilot.

Mặt khác sản phẩm cũng thiết kế khá đơn giản và có cũng có đầy đủ các chức năng như bấm thời gian, đếm ngược, xem giờ ở múi giờ thứ 2, bao thức, xem lịch và điểm chuông tới phút (minute repaeter) cũng đủ nói lên tính năng tiện lợi trong chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng của Breitling, không những thế mặt đồng hồ của được thiết kế đa dạng với 3 màu xám, đen và xanh dương đậm để cho người mua có sự đa dạng trong việc lựa chọn.

gshock-babyg.com – Nguồn: Breitling

Tags: , , ,