Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Chopard Happy Sport Automatic Valentine’s 2014 Edition – Đồng Hồ Dành Cho Mùa Valentine 2014

Like Ngay

Năm 2013 chuẩn bị ra đi và chuẩn bị bước sang một năm mới 2014 cận kề những hãng đồng hồ trên thế giới bắt đầu giới thiệu những bộ sưu tập cho mùa Valentine 2014. Trong đó có hãng đồng hồ thời trang Chopard cho ra một bộ sưu tập về đồng hồ Happy Sport Automatic Valentine's 2014 Edition.

Lấy nguồn cảm hứng dành riêng cho phái đẹp, Chopard ra mắt những mẫu đồng hồ có những thiết kế duyên dáng và đẹp mắt dành riêng cho phái đẹp nằm trong bộ sưu tập Happy Sport Automatic Valentine's 2014 Edition. Đây cũng là những chiếc đồng hồ sử dụng máy cơ khi tự động đầu tiên có trong những chiếc đồng hồ Happy Sport.

Chiếc đồng hồ Happy Sprot được cho ra với 2 phiên bản vàng hồng 18K và vỏ bằng thép không gỉ với kim cương đính ở gờ lắp mặt kính đều có đường kính 36mm. Hơn thế mặt hiển thị chính của đồng hồ còn được trang trí bằng những họa tiết vân đồng tâm ở trung tâm và được đính kèm thêm 7 viên kim cương lăn tự đo trên bề mặt.

Trái tim sự sống của Happy Sport Automatic Valentine's 2014 Edition là nhờ có chuyển động bằng bộ máy lên tự động lên dây, 25 Jewels, 28.800 dao động/giờ và dự trữ năng lượng được trong vòng 42 giờ. Hơn thế mặt hiển thị chính của đồng hồ còn được trang bị cho mình một cửa sổ nhỏ chỉ lịch ngày ở vị trí 4giơ30.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ Happy Sprot còn có dây đeo bằng Satin hay bằng da cá sấu đi kèm với khóa làm bằng vàng hồng 18K hoặc thép không gỉ tùy vào những phiên bản mà bạn chọn.

Gshock-Babyg – Nguồn: Chopard

Tags: , , ,