Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Casio – Thúc Đẩy Chuyển Tiếp Với Đồng Hồ Casio Wave Ceptor

Like Ngay

Dòng đồng hồ tiếp theo thế hệ đồng hồ G-Shock là Casio Wave Ceptor, đây là dòng sản phẩm hứa hẹn mang lại nhiều thành công hơn nữa.

Casio Wave Ceptor như tên gọi cho thấy đây là những chiếc đồng hồ được thiết kế để nhận tín hiệu sóng thời gian để điều chỉnh thời gian chính xác từ các dịch vụ khác nhau trên toàn cầu. Các dịch vụi thời gian chính xác cao dựa trên đồng hồ nguyên tử và thường được điều hành bởi chính quyền địa phương. 

Tất cả các mẫu đồng hồ Casio Wave Ceptor được trang bị Công nghệ duy trì thời gian nguyên tử. Điều đó có nghĩa các làn sóng đồng hồ Casio Wave Ceptor không cần cài đặt hoặc điều chỉnh thời gian (bao gồm cả thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày), ngày tháng hoặc thậm chí năm. Những chiếc đồng hồ được thiết kế để đồng bộ hóa với dịch vụ thời gian điều đặn. Đồng hồ Casio Wave Ceptor được thiết kế để được chính xác và cung cấp luôn luôn xuất sắc lâu dài và độ chính xác trong ngắn hạn. 

Một số đồng hồ Casio Wave Ceptor cũng có công nghệ năng lượng mặt trời. Có nghĩa là bạn không cần phải thay pin, pin đã được tự động “tính phí” bằng ánh sáng. Bạn có thể để cho chiếc đồng hồ của mình tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc bất kỳ nguồn sáng khác, Một khi đồng hồ được sạc đầy, chấm công trong đồng hồ Casio Wave Ceptor sẽ được kích hoạt trong 4 tháng. Tuy nhiên, công nghệ năng lượng mặt trời không có sẵn trên tất cả các mô hình của đồng hồ Casio Wave Ceptor. 

Cũng giống như đồng hồ năng lượng mặt trời khác, Casio Wave Ceptor cũng có điểm tiêu cực của việc sạc pin được lưu trữ trong vùng tối. Pin trong đồng hồ chạy xuống, nếu đồng hồ được lưu trữ trong một khu vực không có ánh sáng. Tuy nhiên, đồng hồ Casio Wave Ceptor đi vào tiết kiệm năng lượng chế độ ngủ để tiết kiệm pin. 

Tags: , ,