Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Casio G-Shock Và Casio Baby-G

Like Ngay

Vào tháng 4 năm 1983, Casio ra mắt dòng đồng hồ Casio G-Shock với thiết kê độc đáo. Trong khi các nhà sản xuất khác với xu hướng thiết kế đồng hồ mỏng hơn, nhẹ hơn, thì Casio lại phát triển theo hướng riêng của mình với những mẫu đồng hồ cồng kềnh, chống sốc tốt.

Casio đã xác định một loại đồng hồ mới mà không có đối thủ cạnh tranh trong loại sản phẩm G-Shock này. Và hơn 30 năm phát triển thì những chiếc đồng hồ cồng kềnh lại trở nên thời trang hơn và được tìm kiếm trên toàn thế giới. Tính chất vững chắc của thương hiệu G-Shock của Casio kết hợp với tính năng vượt trội đã làm siêu lòng những người đam mê thể thao, thám hiểm ….

33

Phạm vị của G-Shock trở nên một hiện tượng toàn cầu. Chính vì thế đến năm 1994, một loạt các đồng hồ G-Shock nhắm vào phái đẹp đã được tạo ra, được mệnh danh là Baby-G, những chiếc đồng hồ Baby-G với những màu sắc nữ tính và hiển thị các họa tiết kỹ thuật số phù hợp với xu hướng hiện đại. Các tính năng phản ánh những nét riêng cộng thêm vào đó là những nét đặc hữu cùng G-Shock đó là khả năng chống sôc, chống nước với một loạt các chức năng kỹ thuật số.

Những tính năng kỹ thuật số hiện đại của Casio G-Shock và Casio Baby-G  bao gồm:

– Chống nước đến mức độ khác nhau

– Khả năng chống sốc

– Đồng hồ bấm giờ

– Đồng hồ đếm ngược

– Báo động (theo giờ và lên đến 5 báo động hàng ngày)

– Tự động ngày / ngày thay đổi

– Thế giới Thời gian

– Đèn nền

Bên cạnh các tính năng tương đối chuẩn, Casio G-Shock phạm vi có đồng hồ nhằm mục đích hoạt động cụ thể bao gồm các tính năng trực tiếp nhằm vào trò tiêu khiển. Những tính năng chuyên gia bổ sung có thể bao gồm:

– Tough năng lượng mặt trời (năng lượng mặt trời sạc đồng hồ hỗ trợ)

– Wave Ceptor (chỉnh thời gian tự động thông qua đồng hồ nguyên tử)

– Áp kế

– Đo độ cao

– La bàn số

– Nhiệt kế

– Màn hình hiển thị tuổi mặt trăng

– Bộ đếm thời gian du thuyền

– Hiển thị đồ thị thủy triều

– Khả năng khánh bùn

– Dữ liệu điện tử (e-Data) bộ nhớ

– Diễn sức đề kháng nhiệt độ

Cùng với đó là sự đổi mới liên tục của Casio, đồng nghĩa với những dòng đồng hồ mới ra sẽ được cải tiến hơn và thêm nhiều chức năng hơn nữa.

Đồng hồ Casio G-Shock nổi tiếng hơn với bản chất mạnh mẽ. Casio đạt được điều này bằng cách sử dụng khéo léo các vật liệu hiện đại như titan, cao su, nhựa và thép không gỉ. Cùng với đó là mặt kínhđồng hồ có tính kháng cường lực do đó có thể thỏa mái khi bị đánh và hay tác động phá vỡ nào đó. 

Mặc dù được xây dựng với chất lượng cao và thiết kế thông minh của đồng hồ G-Shock nhưng giá của đồng hồ rất phải chăng và phù hợp với tất cả túi tiền của mọi người. Với G-Shock và Baby-G thì rất phù hợp với mọi người có lối sống năng động và mạnh mẽ.

gshock-babyg.com

Tags: ,