Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Casio G-Shock – Thiết Kế Được Yêu Thích

Like Ngay

Nếu bạn tìm một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng mà cả phái mạnh và phái đẹp điều ưu thích thì chỉ có Casio. Và dòng sản phẩm được  sản xuất bởi thương hiệu Casio sản xuất ra đáp ứng mọi thách thức về thời gian và đi đầu trong công nghệ sản xuất đó chỉ có thể là G-Shock. 

46

Nam giới, phụ nữ, người lớn và thanh thiếu niên – tất cả mọi người yêu thương G-Shock!Đối với trẻ em những chiếc đồng hồ G-Shock hay BaBy-G được chúng rất yêu thích bởi màu sắc sặc sở.Còn đối với người lớn thì những chiếc đồng hồ G-Shock là sự lựa chọn hoàn hảo để phù hợp những bộ trang phục với nhiều màu sắc. Điều thú vị là lúc đầu G-Shock sản xuất ra chỉ nhằm hướng tới các vận động viên, những người hoạt động ngoài trời.Vì lý do này, tất cả đồng hồ G-Shock có một tính năng đồng hồ bấm giờ, cũng như một đồng hồ đếm ngược, và là ánh sáng và khả năng chịu nước.

Sự nổi tiếng nhất của G-Shock chính là độ bền không chỉ giúp các môn thể thao, hoạt động ngoài trời, dưới nước mà đồng hồ còn có thể giúp cho những người tham gia quân đội mọi tình huống với chiếc đồng hồ G-Shock không thể phá vỡ. Trong những năm gần đây mô hình G-Shock được hướng tới những em độc giả nhỏ tuổi và những bé gái teenvà do đó đã trở thành thiết kế định hướng chiếc đồng hồ BaBy-G ra đời. 

Không chỉ là những chiếc đồng hồ quân sự hay những chiếc đồng hồ BaBy-G, dòng sản phẩm G-Shock bao gồm nhiều đồng hồ và các mô hình với nhiều tính năng, bao gồm cả đồng hồ đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử.

Tags: ,