Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Casio G-Shock – Sự Ưu Ái Cho Mọi Người

Like Ngay

Có một câu chuyện thú vị về đồng hồ Casio G-Shock.

Trong năm 1981, Casio đã thuê một kỹ sư trẻ Kikuo Ibe(28 tuổi vào thời điểm đó). Ông đã nhận được một món quà một chiếc đồng hồ cơ khí từ cha mình trước khi tốt nghiệp. Trong một lần, chiếc đồng hồ của ông đã bị phá vỡ khi ông lở va chạm với một người đồng nghiệp. Sau đó, ông quyết định tạo ra chiếc đồng hồ chống sốc. Ông thử nghiệm tạo tòa nhà văn phòng Casio ba tầng cao 10m, ông bỏ rơi đồng hồ từ cửa sổ của Casio khối văn phòng mỗi ngày cho đến khi ông tạo ra một tạo ra một trường hợp đủ mạnh để chiu được độ rơi 10m. Kể từ khi đồng hồ Casio G-Shock đầu tiên được ra đời, G-Shock đã tạo nên một nền văn hóa nổi tiếng của mình trên toàn cầu. Những người đeo Casio G-Shock là ai? Bạn sẽ thấy rằng họ là lực lượng vũ trang, các ngôi sao hip-hop, các nhà khoa học và những bạn trẻ thời trang. 

4

Hầu như mọi người không quan tâm nhiều đến đồng hồ chống sốc trước khi Casio G-Shock xuất hiện. Một điều may mắn, Casio G-Shock được thông qua một cách nhanh chóng bởi lực lượng vũ trang trên toàn thế giới. Với Casio G-Shock giúp chúng ta có một thời gian cực kỳ chính xác, các dây đo bằng cao su hoàn hảo. 

Casio G-Shock được trang bị la bàn, máy tính, nhiệt kê và hệ thống GPS. Những mô hình này được ưu chuộng bởi các chuyên viên máy tính công nghệ cao trên toàn thế giới. Hiện nay, mô hình G-Shock truyền thống còn làm từ sự cácbon đã trở nên yêu thích bởi các nhà khoa học. 

 Đặc biệt các ngôi sao hip-hop rất ưu thích mẫu đồng hồ Casio G-Shock này và thậm chí được chúng bán ra trước khi các cửa hàng đưa ra. Casio G-Shock nhìn rất tươi trẻ, đầy màu sắc và giúp tạo nên phong cách độc đáo cho các ngôi sao hip-hop. 

Tags: ,