Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Casio G-Shock Solar – Tính Thực Tiễn

Like Ngay

Đồng hồ Casio tự hào là một trong những thương hiệu đáng tin cậy và thời trang. Đồng hồ Casio từ lâu đã được ưu chuộng bởi nhân viên văn phòng bởi tính linh hoạt và độ bền. Dòng đồng hồ G-Shock Solar là một trong những dòng đồng hồ phổ biến nhất của hãng và được ưu chuộng bởi lực lượng quân đội và cảnh sát.

Đồng hồ Casio G-Shock cũng là đồng hồ phù hợp cho tất cả các sự kiện ngoài trời, với khả năng chống sốc và chống nước rất tốt, bất kể trong mọi điều kiện.

Đồng hồ G-Shock Solar là bộ sưu tập có lịch sử đáng tự hào, đã chứng minh tất cả các mục tiệu mà Casio từng nêu ra. Đồng hồ G-Shock Solar giới thiệu đầu tiên vào năm 1974 và một trong những chiếc đồng hồ kỷ thuật số đầu tiên trên thế giới vào thời điểm mà ngành công nghiệp mới bắt đầu để nắm lấy công nghệ kỷ thuật số.

Với đồng hồ Casio G-Shock thì có đầy đủ các chức năng mà đồng hồ hiện đại cần, các công cụ như áp kế để giúp đánh giá thời tiết, chấm công nguyên tử cung cấp độ chính xác chưa từng có, chạy năng lượng mặt trời cho độ tin cậy và an tâm. Dòng đồng hồ này là " timepiece 3.0" đã trở thành phổ biến, đủ nói lên rằng một dòng đã được đưa ra dành riêng cho giới trẻ.

Đồng hồ G-Shock Solar được tạo ra không thể phá vỡ được, thực hiện "Triple 10 " theo nguyên tắc kháng nước 10-bar, độ bền rơi tự do 10m và tuổi thọ pin 10 năm.Vào thời điểm mà người ta tin rằng  đồng hồ đeo tay là phụ kiện thời trang  và đặc biệt đồng hồ Nhật Bản giá rẻ mới là vứt đi. Casio đã quyết định tạo nên bước đột phá riêng cho mình khi tạo ra một dòng đồng hồ không thể phá vỡ, rất thời trang và điều quan trọng là giá hợp với túi tiền của bất cứ người nào.

Đây là lý do mà tất cả các tính năng được đề cập trước đây được ưa chuộng bởi nhân viên mặc đồng phục . Nhiều người trong số các mô hình này cung cấp khả năng ở trên và vượt ra ngoài một chiếc đồng hồ thông thường. Lịch sử đáng kinh ngạc này cho thấy người đọc như thế nào công ty này đã kiên trì và chất lượng đó là không lỗi thời.

Tags: , ,