Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Casio G-Shock – Phong Cách Thời Trang Không Phai

Like Ngay

Vào năm 1983, Casio đã thiết kế ra dòng đòng hồ G-Shock với mục tiêu mà họ đưa ra – tạo ra đồng hồ bền vững nhất trên thế giới.

Tính năng của đồng hồ bao gồm: một cái nhìn rất độc đáo, thời gian rất chính xác và bảo vệ cho các bộ phận, modum. Trước đó, với sự phổ biến trong suy nghỉ của các hãng đồng hồ đeo tay chính là tạo ra một chiếc đồng hồ mỏng manh và được đính kèm những thứ quý giá nhất. Sự ra đời của G-Shock đã phá vỡ các khuôn mẫu.

7

Tính linh hoạt và chức năng chính là nguyên nhân trực tiếp cho sự phổ biến gần như ngay lập tưc của G-Shock. Ban đầu đồng được phổ biến cho những nhân viên cảnh sát- những người hoạt động ngoài trời và sĩ quan quân sự – những người thường ra chiến trường. Nhưng gần đây, đồng hồ lại được những vẫn động viên hoạt động năng động như lướt ván, xe đạp, thậm chí là nhạc sĩ và diễn viên Hollywood những người đam mê thời gian mới nhất hiện nay.

Nền thời trang đô thị đã có nhiều mốt thời trang đến rùi lại đi, nhưng thực tế một điều thì với phong cách cổ điển của G-Shock thì không bao giờ mất đi. Chính vì thế mọi người gần như không thể tránh khỏi màu sắc tươi sáng vào những năm 80 và linh kiện thời trang theo xu hướng của những năm 90 và đến bây giờ thể hiện sự trẻ trung và năng động của giới trẻ hiện nay. 

Tags: , ,