Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Casio G-Shock – Đồng Hồ Mạnh

Like Ngay

Mua một chiếc đồng hồ Casio là một sự đầu tư “cao” về tiện ích và sự tinh tế trong nền kinh tế hiện nay. Casio là mẫu đồng hồ xây dựng trên một nền tảng vững chắc quan trọng, chất lượng và với một con mắt quan tâm về thiết kế thời trang. 

Đồng hồ Casio thực sự bền vững và cũng thực sự đơn giản, vì vậy thông thường không có bất kỳ rắc rối nào đối với khách hàng. Cùng với đó với những chiếc đồng hồ Casio bạn có thể tạo ra những báo động, bạn có thể thiết lập với những lựa chọn tùy thích. 

G-Shock từ lâu đã được công nhận là chiếc đồng hồ mà đẩy các giới hạn của khả năng chống sốc và chống nước, cùng với đó các sản phẩm của Casio G-Shock mang đến phong cách sống hiện đại và các lựa chọn là không giới hạn khi nói đến việc mua đồng hồ theo phong cách sống của bạn.

Trở lại vào năm 1983, Casio cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ bằng cách giới thiệu G-Shock, chiếc đồng hồ có thể chống lại một tác động thả từ độ cao 10m. Đồng hồ Casio G-Shock với các đặc điểm độc đáo như: máy đo độ cao, kỹ thuật số thước đo, nhiệt kế, đồng hồ đo độ sâu, la bàn và nhiều hoàn hảo hơn cho những người đam mê ngoài trời. 

Đồng hồ Casio Waveceptor là đài phát thanh – kiểm soát đảm bảo độ chính xác hoàn toàn với điều khiển bằng hướng năng lượng mặt trời để sạc pin. Và hơn nữa, một số ceptors sóng vô tuyến có thể nhận được tín hiệu từ các trạm không chỉ ở châu Âu mà còn ở Bắc Mỹ và Nhật Bản .

Tags: ,