Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Baby G Màu Đen Cá Tính Bí Ẩn Giữa Bảng Màu Trẻ Trung Của Baby

Like Ngay

Những chiếc đồng hồ Baby G màu đen cá tính như một điểm nhấn đầy phá phách giữa bảng màu trẻ trung của Baby-G. Và bên cạnh đó là những điểm nhấn riêng chính là không gian đầy bứt phá cho những sức nóng mới trong hành trình phong cách. Cùng bùng lên nguồn năng lượng cho những sức hút mới tại đây…

Hình ảnh ấn tượng trẻ trung

Hình ảnh của đồng hồ Baby G màu đen chính là câu chuyện phong cách đậm đà, hướng đến sự bùng nổ nhưng đôi lúc lại khiến các bạn nữ say lòng bởi sức hút quyến rũ. Sự hòa quyện trong từng đường nét chính là nơi để bạn thỏa lòng chinh phục và hướng mình đến những hình ảnh mới dành cho chính mình.

Đồng Hồ Baby G Màu Đen Cá Tính Bí Ẩn Giữa Bảng Màu Trẻ Trung Của Baby

  • Đồng hồ Baby G màu đen mang đến không gian của những khám phá

Hòa nhịp không gian nữ tính

Giữa bảng màu sắc vô cùng đa dạng của Baby G, đồng hồ Baby G màu đen chính là một trong những khám phá tuyệt vời nhất dành cho những cá tính và trải nghiệm. Hình ảnh phong cách của thiết kế chính là nơi mang đến cá tính – màu sắc riêng biệt – sắc nét và đậm chất thời trang.

Đồng hồ Baby G màu đen chính là không gian của những sự tận hưởng đầy quyết liệt, từ nguồn năng lượng này, thiết kế chính là một điểm nhấn vươn mình cho những khá phá với sức nặng từ thời trang. Vẻ đẹp của thời trang chính là một điểm nhấn làm nên nguồn năng lượng và bùa mê phong cách. Từ đó, những dấu ấn này hòa mình trở thành phụ kiện thời trang được săn đón.

Tham khảo thêm thông tin đồng hồ Baby-G chính hãng  <—- XEM NGAY!

 

Cùng nhìn ngắm và săn đón những chiếc đồng hồ màu đen đáng khám phá nhất hiện nay…

  • Baby-G BA-111-1ADR nền đen lấy sắc hồng làm điểm nhấn

Baby-G BA-111-1ADR nền đen lấy sắc hồng làm điểm nhấn

Đồng hồ Baby G màu đen mang mã số Baby-G BA-111-1ADR với mặt đồng hồ mạnh mẽ, vỏ và dây đeo màu đen làm bằng nhựa cao cấp, điểm nhấn màu hồng tạo nên vẻ thời trang cá tính dành riêng cho phái nữ. Thiết kế mang đến vẻ đẹp sắc nét hòa quyện và song hành cùng phong cách.

Baby-G BA-111-1ADR lấy phong vị nhẹ nhàng, sắc nét

Thiết kế Baby-G BA-111-1ADR lấy phong vị nhẹ nhàng, sắc nét chính là niềm cảm hứng đặc biệt. Dấu ấn của thiết kế chính là một vẻ đẹp đậm đà và thăng hoa cho sức hút phong cách. Từ những đường nét góc cạnh đi cùng những khám phá cuốn hút chính là nơi mang đến sức nóng của phong cách. Thiết kế có giá 3.473.000 ₫.

  • Baby-G BGA-240-1A2DR kết hợp cùng sức nóng của dạ quang

Baby-G BGA-240-1A2DR kết hợp cùng sức nóng của dạ quang

Thiết kế Baby-G BGA-240-1A2DR đồng hành cùng tông màu đen đáng khám phá. Hình ảnh của những chuyển động tinh tế và sắc nét chính là nơi mang đến sức nóng mới. Những điểm nhấn này góp phần làm nên cá tính đặc biệt của đồng hồ Baby G màu đen. Vạch kẻ với tông màu dạ quang chính là nơi mang đến sức nóng hòa nhịp.

Vạch kẻ với tông màu dạ quang

Với hình ảnh thiết kế Baby-G BGA-240-1A2DR với nền mặt số điện tử hiện thị với nhiều chức năng tiện ích cho người dùng, ấn tượng với các vạch số cùng kim chỉ được phủ lớp dạ quang xanh, mang lại vẻ cá tính năng động. Thiết kế có giá 3.220.000 ₫.

Hình ảnh của thiết kế mua đồng hồ G Shock chính hãng <—- XEM NGAY!

 

  • Baby-G BGA-230-4BDR kết hợp cùng dây cam cá tính

Baby-G BGA-230-4BDR kết hợp cùng dây cam cá tính

Chiếc đồng Baby-G BGA-230-4BDR dành cho nữ có mặt số tròn to với phong cách thể thao, mặt số điện tử với những tính năng hiện đại tiện dụng, kết hợp với dây đeo bằng nhựa màu cam xì tin nổi bật, đem lại vẻ cá tính năng động cho các bạn nữ. Hình ảnh của sự kết hợp độc đáo này được xem là một bùa mê của phong cách trẻ trung năng động và tiến bước những khám phá mới.

Baby-G BGA-230-4BDR tôn vinh hình ảnh phong cách ấn tượng

Thiết kế Baby-G BGA-230-4BDR tôn vinh hình ảnh phong cách ấn tượng chính là nơi mang đến vẻ đẹp hiện đại đầy khai phá. Những điểm nhấn nhẹ nhàng, cuốn hút chính là nơi thỏa lòng, tôn vinh những cá tính đặc biệt. Từ đấy kết thành một màu sắc đơn giản mà cực kỳ đậm chất. Thiết kế có giá 4.048.000 ₫.

  • Baby-G BGA-130-1BDR bắt nguồn từ những con số trẻ trung

Baby-G BGA-130-1BDR bắt nguồn từ những con số trẻ trung

Baby-G BGA-130-1BDR với phong cách thể thao cá tính dành cho nữ, chất liệu vỏ và dây là nhựa cao cấp siêu bền, chữ số màu hồng lớn, 2 kim độc đáo và 1 màng hình điện tử. Hình ảnh của chiếc đồng hồ Baby G màu đen với những con số hòa nhịp chính là một sức nóng tuyệt vời. Từ những dấu ấn thuyết phục này đưa thiết kế trở thành phong vị đáng khám phá.

Vẫn là tông màu đen bí ẩn đó nhưng vẫn biết khám phá bằng vẻ trẻ trung

Vẫn là tông màu đen bí ẩn đó nhưng vẫn biết khám phá bằng vẻ trẻ trung từ những con số là nơi mang đến những dấu thời thượng. Tất cả những điều này cùng góp mình làm nên những sức hút đương đại. Cùng mang đến vẻ đẹp tuyệt vời cho sức hút thời trang dành cho chính mình ngay tại đây…

Thông tin và hình ảnh từ đồng hồ G Shock cao cấp chính hãng <—- TẠI ĐÂY!

Đồng Hồ Hải Triều là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng.

Hàng loạt các thiết kế đồng hồ chính hãng được cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều, giá thành cập nhật ngày 23/4/2018. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NTLTRUONG

Tags: