Home PageTin Tức Đồng HồĐồng hồ AMW320R-1EV – Sự Lựa Chọn Lý Tưởng

Like Ngay

Khi chúng ta nghỉ về đồng hồ Casio, hầu hết chúng ta nghỉ đến sự chắc chắn, hiệu quả, đa chức năng hữu ích. Casio thường không được coi là hãng sản xuất đồng hồ sang trọng hay tiện ích đặc biệt , nhưng ở Casio có sự chắc chắn vượt qua mọi đối thủ. Đồng hồ AMW320R – 1EV dành cho nam giới, là một trong những đồng hồ nổi bật nhất trong dòng đồng hồ chắc chắn. Và chúng tôi sẽ đưa ra một số vấn đề về mẫu đồng hồ này cho các bạn biết.

Đồng hồ AMW320R – 1EV là mẫu đồng hồ tuyệt đẹp được bao bọc bởi vỏ làm bằng thép không gỉ gắn với dây đeo cao su. Thép không gỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp tổng thể của vòng quay số đồng hồ màu đen và bảo vệ chắc chắn các thành phần nội bộ và bảo vệ đồng hồ khỏi sự gỉ khi nước tác động vào. Đường kính của đồng hồ 45mm, đường kính của đồng hồ là rất lớn so với các loại đồng hồ lặn khác. Như tên ana – digi cho thấy , đồng hồ AMW320R – 1EV hiển thị thời gian trên hai măt quay số . Màn hình hiển thị kỹ thuật số có thể cung cấp cho bạn thời gian từ các múi giờ khác nhau , làm cho bạn dễ dàng hơn để theo kịp giữa hai múi giờ khác nhau , khi bạn đang trên một chuyến đi kinh doanh hoặc đi du lịch ra nước ngoài để lặn giải trí . Bạn không cần phải điều chỉnh thời gian hiển thị tương tự để chuyển đổi giữa các múi giờ. Với một nút bấm , bạn có thể dễ dàng thay đổi thời gian trong màn hình hiển thị kỹ thuật số. Cùng với đó đồng hồ Casio AMW320R – 1EV cũng có chức năng báo động hàng ngày và lịch tự động. 

Đồng hồ có AMW320R – 1EV cứng rắn, đáng tin cậy, thiết kế kiên cố. Bạn có thể vui vẻ đeo đồng hồ này hàng ngày khi lặn hoặc chơi. Đồng hồ AMW320R – 1EV được phủ một lớp chống các vết trầy xước trên mặt số đồng hồ. Khả năng chịu nước của đồng hồ lên đến 100m. 

Tags: ,