Home PageTin Tức Đồng HồĐổi Mới Nhiều Hơn Về Thời Gian Chỉ Có Đồng Hồ Casio G-Shock

Like Ngay

Năm 1974, một công ty điện tử đã tìm cách làm với đồng hồ đeo tay như những gì họ đã thực hiện với máy tính và thiết bị điện tử khác, để có thể thiết lập được thị trường đồng hồ với những sản phẩm xuất sắc rất sáng tạo họ đã đạt được tiêu chuẩn vượt bật của ngành công nghiệp này. Và tên công ty đó chính là Casio.

Công ty tự hỏi hai câu hỏi để tự giúp mình phát triển sản phẩm. Một câu hỏi là đồng hồ đeo tay là những gì ? Và một câu khác đó là cần những gì cho một chiếc đồng hồ đeo tay?

Một trong những câu trả lời thông minh với họ là một chiếc đồng hồ có chính xác thời gian và nhất quán trong bất kỳ thời gian được đo bất kỳ ở đâu. Ví dụ, Casio biết rằng đồng hồ vào thời điểm đó đã có lịch mà phải được thiết lập lại mỗi tháng bằng tay. Ý tưởng của Casio là phát triển một chiếc đồng hồ có lịch tự động giúp cho người đeo cảm thấy thật thỏa mái. kết quả là một sản phẩm tuyệt vời đã trở thành cuộc cách mạng về bán hàng. 

Đồng hồ Casio G-Shock

Năm 1983, Casio đã một lần nữa khẳng định sự khác biệt của mình,chiếc đồng hồ phát hủy hoàn toàn bất kỳ ý tưởng của đồng hồ trang sức mong manh. Casio đưa ra thị trường chiếc đồng hồ G-Shock, kỹ sư Casio đã bất chấp những thách thức để tạo ra chiếc đồng hồ khó khăn và mạnh mẽ nhất trên thế giới. 

Casio đã phát triển và xây dựng vào đồng hồ ba thiết kế bảo vệ cho tất cả các bộ phận, các mô-đun, các trường hợp. G-Shock đại diện cho một loại đồng hồ mới về tác động. Chính vì điều này mà ngay lập tức đồng hồ được công nhận về thực tế và độc đáo. 

G-Shock đã trở thành một chiếc đồng hồ chính hãng phổ biến rộng rãi với doanh thu khổng lồ trong đầu năm 1990. Kể từ đó, đồng hồ Casio G-Shock phát triển với thời gian. Nó nhanh chóng thông qua các cảm biến mới, phát thanh kiểm soát công nghệ mà thậm chí còn có năng lượng mặt trời, vật liệu tăng cường độ bền. 

Tags: , ,