Home PageTin Tức Đồng HồĐánh Giá Những Chiếc Đồng Hồ Thể Thao Casio G Shock Chất Phát Ngất

Like Ngay

Những chiếc đồng hồ thể thao Casio G Shock mang đến những hình ảnh đầy khám phá bằng những chất phóng khoáng, thuyết phục cho những cảm hứng mới dành cho chính mình. Vẻ đẹp của chất nam tính và cộng hưởng là nơi mang đến phong vị thời thượng trong hành trình mới “chất phát ngất”. Cập nhật hình ảnh của những điểm đến hàng đầu hiện nay được phái mạnh yêu thích…

Hình ảnh từ những chuyển động ấn tượng và phong cách

Đánh giá hình ảnh của những chiếc đồng hồ thể thao Casio G Shock mang đến vẻ đẹp tận hưởng của thương hiệu, phong cách với những sức nóng bền bỉ nhất. Hình ảnh của thiết kế với những dấu ấn riêng để mang đến vẻ đẹp tận hưởng trên hành trình tìm thấy cho mình vẻ đẹp phóng khoáng thời thượng. Đưa nơi đây trở thành một trong những vẻ đẹp được săn đón hàng đầu hiện nay…

Đánh Giá Những Chiếc Đồng Hồ Thể Thao Casio G Shock Chất Phát Ngất

  • Những chiếc đồng hồ thể thao Casio G Shock

Nâng tầm phong cách cho những sức hút

Trong nhịp sống của những chiếc đồng hồ thể thao chính là một sức hút đương đại trong hành trình của những khám phá, tìm thấy những vẻ đẹp mới, đưa nơi đây trở thành chất phóng khoáng tâm điểm là một sức nóng. Và nơi đây, thương hiệu Casio Nhật Bản đã mang đến dòng đồng hồ G Shock đầy cảm hứng dành cho phái mạnh.

Và những thiết kế đặc biệt của dòng đồng hồ G Shock ngày càng tiến bước những dấu ấn đậm đà làm nên những cảm hứng và dấu ấn mới. Thông hành những dấu ấn, đưa nơi đây trở thành điểm nhấn của những giá trị để làm nên vẻ đẹp nam tính, sành điệu và bứt phá trên đường đua phong cách.

Tham khảo những mẫu G-Shock cuốn hút hiện nay <—- Tại đây!

Đánh giá những chiếc đồng hồ thể thao Casio G Shock

Cùng đánh giá và mang đến vẻ đẹp của nhựng chất đồng hồ thể thao Casio G Shock cuốn hút đậm chất nam tính cho hình ảnh thời thượng ngay tại đây…

  • Thiết kế G-Shock GA-110DC-2ADR chuyển động cuốn hút từ tông demin

Thiết kế G-Shock GA-110DC-2ADR chuyển động cuốn hút từ tông demin

G-Shock GA-110DC-2ADR có vỏ và dây đeo cao su màu xanh jean độc đáo, kim chỉ và vạch số phủ màu trắng nổi bật trên nền số, trang bị đèn LED siêu sáng giúp nhìn rõ trong đêm, tạo nên phong cách thời trang trẻ trung năng động cho bạn nam.

Hình ảnh của những cộng hướng chính là hình ảnh đậm chất sắc nét dành cho những vẻ đẹp thời thượng. Thiết kế G-Shock GA-110DC-2ADR với chất demin đưa phái mạnh dễ dàng kết hợp cùng trang phục như một phụ kiện. Tất cả những điều này cùng mang đến hình ảnh cuốn hút nhất của một thiết kế đồng hồ thể thao Casio G Shock. Thiết kế có giá 4.991.000 ₫.

  • G-Shock GST-S130L-1ADR thăng hoa hình ảnh phóng khoáng

G-Shock GST-S130L-1ADR thăng hoa hình ảnh phóng khoáng

Thiết kế G-Shock GST-S130L-1ADR ấn tượng kích thước mặt số tròn to đầy nam tính, sự kết hợp giữa kim chỉ cùng các thông số điện tử tạo nên sự hài hòa trên nền mặt số tông màu đen, kết hợp cùng bộ dây đeo bằng da nâu tăng thêm vẻ lịch lãm.

Chiếc đồng hồ thể thao Casio G Shock mang đến hình ảnh tâm điểm và thuyết phục bởi những dấu ấn riêng cộng hưởng và đáng khám phá. Hình ảnh của những cập nhật với sự kết nối đặc biệt giữa hình ảnh mới trở thành thông điệp của cá tính. Thiết kế có giá 8.464.000 ₫.

Tham khảo và khám phá Đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da <—- Tại đây!

  • G-Shock GA-100BY-1ADR nổi bật từ những nhấn nhá

G-Shock GA-100BY-1ADR nổi bật từ những nhấn nhá

G-Shock GA-100BY-1ADR với tông màu đen tổng thể của vỏ máy kiểu dáng dập nổi đầy mạnh mẽ kết hợp cùng dây đeo bằng cao su tạo nên sự cá tính dành cho các bạn nam, ấn tượng với khả năng chịu nước lên đến 20 ATM.

Với khả năng chống nước hoàn hảo lên đến 20ATM, nơi đây mang đến vẻ vững chắc nền tảng cho đồng hồ thể thao Casio G Shock. Hình ảnh từ những nhấn nhá, trong đó phải kể đến tông màu vàng thuyết phục chính là một không gian tận hưởng cho chính mình. Cập nhật hình ảnh cho những dấu ấn là một phong vị đậm chất nhất. Thiết kế có giá 3.680.000 ₫.

  • Baby-G BGA-240-1A2DR lạnh lùng nam tính

Baby-G BGA-240-1A2DR lạnh lùng nam tính

Baby-G BGA-240-1A2DR với nền mặt số điện tử hiện thị với nhiều chức năng tiện ích cho người dùng, ấn tượng với các vạch số cùng kim chỉ được phủ lớp dạ quang xanh, mang lại vẻ cá tính năng động.

Thiết kế Baby-G BGA-240-1A2DR mang đến sức nóng từ vẻ đẹp lạnh lùng mà đầy nam tính. Từ những đường nét mới, những nhấn nhá của tông màu dạ quang mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời và lan tỏa. Đưa nơi đây trở thành một màu sắc mới trong những trải nghiệm nam tính. Thiết kế có giá 3.220.000 ₫.

Cập nhật ngay Đồng hồ G Shock mẫu mới nhất <—- Tại đây!

Giá thành được cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều ngày 7/11/2017. Mọi thông tin chi tiết tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 1900677.

NTLTRUONG

Tags: