Home PageTin Tức Đồng HồChúng Ta Đang Nói Về Mẫu Đồng Hồ Nào Của Casio?

Like Ngay

Ở khắp nơi trên thế giới chúng ta điều thấy hiện diện của Casio. Trong thế vận hội, nhiều dụng cụ đo lường thời gian luôn luôn là Casio. Được biết đến với chất lượng kỹ thuật số của mình, Casio là một nhãn hiệu đồng hồ được phát triển cho các môn thể thao mạnh mẽ.

Với sự khởi đầu của màn hình LCD, Casio đã được nghiên cứu để tận dụng các thuộc tính hiển thị rõ ràng trong môi trường lỏng. Kết quả sự phát minh ra pin đồng hồ Casio là sự kết hợp năng lượng tái tạo và giúp cho đồng hồ hiển thị sắc nét. Chúng ta có thể thấy Casio có thể làm từ vàng, bạc chì, da, nhựa, và những kim lại khác. Thậm chí Casio còn làm bằng vật liệu là dây titan và công nghệ khóa đôi có thể giúp cho đồng hồ giữ vững trên cổ tay. 

Đồng hồ Casio ngày nay có sử dụng năng lượng mặt trời để tăng tuổi thọ cho đồng hồ lên nhiều hơn. Tấm pin mặt trời của họ đến dưới hình thức của một ban nhạc tối trên giữa kim loại và các trường hợp màn hình hiển thị . Mặc dù nhỏ, những tấm pin mặt trời có khả năng sạc đồng hồ đầy đủ trong một giờ. 

Chiếc đồng hồ được thực cho các chức năng hoàn toàn ngoài trời gồm la bàn mà có một mức độ chính xác. Với hai phương pháp hiệu chuẩn hướng, Casio đồng hồ làm cho nó rất đơn giản để thiết lập vòng bi của bạn . Điều này đơn giản có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị mất một lần nữa!

Chế độ mang thêm tự do gia tăng độ chính xác la bàn kết thúc của hai độ là thước đo khá chính xác bởi tất cả các phương tiện . Hơn nữa, Casio nhìn đôi khi đi kèm với chức năng đo độ cao giúp đo độ cao trên mực nước biển . Đây là một công cụ hoàn hảo cho tập luyện trên cao vì nó có độ lớn khoảng mười ngàn . 

Đồng hồ có thể chịu mọi tác động ngoại lực, mức độ chịu nước ở độ sâu của đồng hồ lên đến vài trăm mét. Đồng hồ hiện nay rất được ưu chuộng với các bạn trẻ.

Vậy là từ nảy giờ chúng ta đang nói về chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng của Casio

Tags: ,