Home PageTin Tức Đồng HồChiêu Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Fake Trong 7 Nốt Nhạc

Like Ngay

Đồng hồ G-Shock fake hiện đang len lỏi và có mặt trên thị trường với tần suất ngày càng dày đặc. Chính điều này đã làm mọi người vô cùng lo lắng và muốn biết thêm thông tin, cách phân biệt những chiếc đồng hồ giá rẻ G-Shock fake. Đồng hồ Hải Triều giúp bạn “tung chiêu” để phân biệt thật-giả trong 7 nốt nhạc.

dong ho g-shock fake 6Đồng hồ G-Shock đến từ thương hiệu hàng đầu Casio

Đồng hồ G-Shock đến từ thương hiệu Casio của Nhật Bản đang là món hàng, phụ kiện thời trang được nhiều người yêu thích. Từ đấy, những chiếc đồng hồ G-Shock fake ra đời với giá thành rẻ hơn nhiều lần. Tuy nhiên với chất lượng và màu sắc, phong thái kém hơn hẳn, nên việc sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng là mong muốn của nhiều người, tránh khỏi những chiếc đồng hồ G-Shock fake.

Vài nét về đồng hồ G-Shock và đồng hồ G-Shock fake

Đồng hồ G-Shock là một điểm nhấn phá cách đầy tinh tế trong những dòng sản phẩm của Casio- thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và Thế giới. Với những ứng dụng của công nghệ tiên tiến, những chiếc đồng hồ G-Shock mang đến sự vững chắc và chất lượng. Cùng với đó là khung giờ chính xác tuyệt đối với hệ thống tín hiệu lan truyền qua những tần sóng

dong ho g-shock fake 7Những chiếc đồng hồ đa sắc màu G-Shock

Những chiếc đồng hồ G-Shock mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như đang trong hành trình chinh phục những điều mới lạ. Đó là những tính năng vô cùng nổi bật như khả năng kháng nước, chống sốc, giờ quốc tế, đo độ cao,  đo số vòng chạy,… Vì vậy, những chiếc đồng hồ G-Shock đem đến cái nhìn mới mẽ hơn cho một phụ kiện thời trang năng động.

dong ho g-shock fake 3Đồng hồ chính hãng luôn mang đến chất lượng của sự đỉnh cao

Đồng hồ G-Shock fake là những thiết kế “ăn theo” thương hiệu nổi tiếng với những kiểu dáng tương tự, nhưng chất lượng của những chiếc đồng hồ này mới là vấn đề đáng bàn. Những chiếc đồng hồ G-Shock fake mang đến cái nhìn của sự “chạy theo” đẳng cấp nhưng chưa đến đâu, với sự “nửa mùa”. Chính vì vậy, đây không là lựa chọn của khách hàng và khách hàng muốn tìm hiểu về đồng hồ G-Shock fake để mà biết cách phân biệt trong những trường hợp cần thiết.

Tham thảo thông tin về đồng hồ Baby-G <—Tại đây!

Phân biệt đồng hồ G-Shock fake nhanh chóng

dong ho g-shock fake 5Cần chú ý quan sát một số thông tin để phân biệt đồng hồ G-Shock fake

1. Đồng hồ G-Shock chính hãng phải có hộp và sách hướng dẫn, còn đồng hồ G-Shock fake thì không.

2. Mặt sau có in Model sản phẩm ví dụ như GA-100CF-8ADR và điều quan trọng là Model đó phải tồn tại.

3. Đồng hồ Casio máy của Nhật sản xuất nhưng vỏ được làm ở Trung Quốc hoặc Thái Lan. VD: mặt sau G Shock sẽ ghi ” case(made) in China hoặc case(made) in Thailand”.

dong ho g-shock fake 4Mọi người cần chú ý những dấu hiệu dù là nhỏ nhất

4. Trên dây đeo cũng có in số series mờ (ở cuối dây nhựa), đồng hồ chính hãng thì chất liệu dây cũng phải tốt và khi sờ vào chỗ có in chữ trên dây thấy cảm giác mượt.

Thông tin về đồng hồ đôi G-Shock – Baby-G <— Click ngay!

5. Ốc vít không bao giờ gỉ bằng vì bằng Titanium.

dong ho g-shock fakeNhững chiếc đồng hồ chính hãng luôn mang đến một sức hút rất riêng

6. Cần so sánh sản phẩm với hình trên website chính hãng, chú ý các điểm hay bị fake như các kí tự bằng chữ có viết đúng không giống như trên các bảng thông báo điện. Đặc biệt các clip trên youtube hướng dẫn phân biệt fake là rất nhiều.

7.Sau khi nhận biết được trên nhiều thông tin và so sánh, thì điều còn lại của bạn là đến những đại lý chính hãng của đồng hồ G-Shock để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý. Đồng hồ Hải Triều là nơi mà bạn có thể yên tâm để được giải đáp và “tậu” cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý.

Như vậy, chỉ với 7 bước đi trong vòng 7 nốt nhạc, bạn đã có thể phân biệt được những chiếc đồng hồ G-Shock fake và sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp và ưng ý nhất.

Mua hàng chất lượng cùng Shop đồng hồ uy tín ✦ ✦ XEM THÊM!

NTLTRUONG

Tags: