Home PageTin Tức Đồng HồCasio Riseman

Like Ngay

Casio Riseman là một trong những đồng hồ Casio G-Shock thiết kế đặc biệt cho những nhà thám hiểm và những người yêu thích các môn thể thao khắc nghiệt. 

Casio Riseman là đồng hồ năng lượng mặt trời, sức mạnh của đồng hồ từ mặt trời (thậm chí là đèn huỳnh quang), đồng hồ thu thập các"tế bào" năng lượng mặt trời được xây dựng vào mặt đồng hồ. Sức mạnh này có thể lưu trữ trong pin và có thể sạc lại. Điều bạn nên biết đó là Casio Riseman có thể ở trong bóng tối tới 20 tháng mà không cần sạc hay ánh sáng mà vẫn giữ thời gian chính xác. Điều này có thể được thực hiện bởi các tính năng tiết kiệm điện sẽ tắt màn hình hiển thị khuôn mặt nếu đồng hồ còn lại trong bóng tối.

Đồng hồ Casio Riseman có bốn báo động độc lập mà bạn có thể thiết lập cho các sự kiện khác nhau trong suốt cả ngày. Một trong những báo động đã tích hợp sẵn trong tính năng ngủ mà bạn có thể sử dụng để đón những thêm vài phút trên giường.

Bạn có thể kiểm tra thời gian trong 29 múi giờ trên RISEMAN của bạn mỗi khu có thể được lưu trữ với mã thành phố của riêng mình và chỉ số tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Đó là một quá trình rất đơn giản để chuyển đổi giữa bất kỳ của các khu vực này và thời gian nhà của bạn.

Đồng hồ Casio Riseman có 29 múi giờ lưu trữ với mã thành phố riêng và chỉ số tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Cùng với đó thì Riseman cũng có đầy đủ các tính năng của Casio G-Shok như đo độ cao, thước đo, nhiệt kế…..

Các nhiệt kế sẽ đo nhiệt độ từ -10 ° C đến 60 ° C đó là 14 đến 140 ° F trong các đơn vị nhỏ nhất là 0,1 ° C hoặc 0.2 ° F và tất cả các chức năng trên của Casio Riseman có một chuyển đổi đơn giản để hiển thị. 

Thước đo đo lường giữa 260 đến 1.100 hPa (7,65-32,45 inHg) và có thể hiển thị hình ảnh đồ họa của xu hướng áp lực và áp suất chênh lệch.

Các máy đo độ cao có thể hiển thị độ cao giữa giảm 700.000m còn 10.000 m (32.800 ft -2300 đến). Đo đo độ cao có thể lưu trữ lên 20 ghi trong bộ nhớ hướng dẫn của nó. Từng ghi âm sẽ bao gồm các độ cao với tháng ngày và thời gian.

Các máy đo độ cao bao gồm xây dựng riêng của mình trong hồ dừng để thay đổi độ cao có thể được đo trong bất kỳ thời gian nhất định. Ngoài bộ nhớ dẫn cũng có ngân hàng bộ nhớ hiện tại và tích lũy để ghi lại độ cao của bạn hơn bất kỳ thời gian quy định và đời sống của đồng hồ.

Đồng hồ Casio Riseman được xây dựng trong lịch cho đến 2099. Thiết kế kịch thước đồng hồ 51 X 48,9 X 15,9 mm nặng trong lúc chỉ 60.5g

Tags: ,