Home PageTin Tức Đồng HồCasio G-Shock Watches

Like Ngay

Casio G-Shock là sự kết hợp của công nghệ tuyệt đối tiên tiến nhất, sự vững chắc, phong cách mới mẽ và độ tin cậy uy tín.

Một chiếc đồng hồ được mua với lý do đầu tiên là thời gian. Hầu hết tất cả đồng hồ điều hoàn thành nhiệm vụ này. Nhưng đối với Casio G-Shock nhận được tín hiệu thời gian lây truyền qua sóng radio đảm bảo thời gian chính xác tuyệt đối mỗi ngày. 

tt

Không chỉ với độ chính xác về thời gian và độ tin cậy về thiết kế mà những chiếc đồng hồ G-Shock với phong cách cũng rất được ưu chuộng. Cùng với đó với bảng điều khiển năng lượng mặt trời mà quyền hạn pin đặt trong chiếc đồng hồ cho phép đồng hồ có thể hoạt động dưới ánh sáng thấp.

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng đồng hồ G-Shock này chính là sự tính năng đa dạng. Thiết lập hệ thống báo động để cảnh báo cho bạn về những nhiệm vụ khác nhau. Cùng với đó có một số đồng hồ G-Shock có các tính năng lưu trữ giữ liệu như máy tính cho phép người dùng có thể lưu giữ các địa chỉ, số điện thoại, ngày quan trọng và các thông tin cần thiết khác.

tr

Chúng ta cũng đừng ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ G-Shock có các chức năng như một máy đo độ cao, thước đo, la bàn, dừng lại xem hoặc thậm chí một nhiệt kế. 

Nếu bạn là một nhà thám hiểm Bắc Cực, leo núi, quạt hoạt động thể thao hoặc chỉ cần một người cần hoặc thích hiển thị một hình ảnh của một người thành công và đáng tin cậy, bạn sẽ thấy rằng một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời sẽ thuyết phục người khác bạn là ai. Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn mua một chiếc đồng hồ đáng tin cậy rằng sẽ sống lâu như bạn, một Casio G-Shock đồng hồ có thể điền vào mong muốn đó.

Điều ngạc nhiên nhất đối với bạn đó là giá cả của đồng hồ G-Shock rất vừa vặn với ngân sách tất cả mọi người.

Tags: , ,