Home PageTin Tức Đồng HồCasio G Shock Watches – Tough Enough For You

Like Ngay

Đồng hồ Casio G-Shock là mẫu đồng hồ hội tụ đủ mọi yếu tố để đứng lên chịu mọi thách thức của cuộc sống đầy va chạm. G-Shock được thiết kế bởi những vật liệu dày đặc để đảm bảo cho khả năng chống sốc tốt, thêm vào đó là có thể chịu được va chạm, kháng bùn, kháng nước .

Xưa nay Casio được biết đến là thương hiệu đồng hồ với phong cách cổ điển, được thiết kế sáng tạo và những chiếc đồng hồ G-Shock cũng tiếp tục truyền thống này. Dây đeo và vỏ của đồng hồ G-Shock được làm từ một loại nhựa dày đặc khổng chỉ giúp đồng hồ tồn tại trong động của cuộc sống mà còn giúp cho đồng hồ luôn sạch và như đồng hô mới qua năm tháng.

22

Khả năng chống sốc của đồng hồ Casio G-Shock là ưu điểm lớn nhất của dòng đồng hồ này giúp cho nó vẫn luôn chạy "băm băm" trên thương trường. Mô hình của G-Shock cơ bản đi kèm với ánh sáng LED trên mặt đồng hồ, cùng với đó là trên mặt đồng hồ phủ lớp sáng neo để có thể cung cấp ánh sáng trong bóng tối. Thế giới thời gian của G-Shock có thể hiển thị thời gian 29 múi giờ với 27 thành phố trên toàn thế giới. Cùng với đó là các tính năng tích ứng với đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đêm ngước với 5 báo động được lập trình và khởi động lại khả năng tự động, lịch ngày, và khả năng chịu áp lực nước ở độ sâu 200m.

Ngoài các mô hình cơ bản, Casio G-Shock cũng được bổ sung thêm các tính năng khác. Ví dụ, G-Shock Mudman được thiết kế để bảo vệ đặc biệt có tính năng có thể kháng bùn. Đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những người thích leo núi, đi xe đạp…Trong khi đó chiếc đồng hồ G-Shock Gulfman lại có thêm khả năng chống ăn mòn và theo dõi chu kỳ mặt trăng và lịch thủy triều. 

Tags: ,