Home PageTin Tức Đồng HồCasio G-Shock Thêm Phần Tự Hào Cho Người Đeo

Like Ngay

Đồng hồ Casio luôn là một lựa chọng phổ biến về thế giới thời gian từ trước đến nay vì với vẻ bề ngoài cổ điển nhưng thiết kế rất sáng tạo.

Được giới thiệu khoảng 30 năm trước nhưng đồng hồ Casio G-Shock vẫn là một nhu cầu và được coi là đồng hồ phổ biến nhất và đáng tin cậy trong tất cả các bộ sưu tập của Casio. Để nâng cao tính riêng biệt của bạn và làm cho những người yêu bạn cảm thấy sự đặc biệt, thì những chiếc đồng hồ G-Shock là sự lựa chọn hoàn hảo để phù hợp với bạn.

45

Casio G-Shock là đồng hồ có các tính năng đáng chú ý như vô số đèn chiếu sáng và 2 tấm EL kép. Cùng với đó là đèn chiếu sáng màn hình LCD và quay số để cung cấp khả năng đcọ được màn hình khi ánh sáng bị mờ. Mô hình G-Shock cơ bản đi kèm với ánh sáng LED cho mặt đồng hồ; Neo Bight lớp phủ sáng cung cấp ánh sáng ngay cả trong bóng tối, về tính năng thời gian thì đồng hồ hiển thị 29 múi giờ với 27 thành phố trên toàn thế giới, một đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đém ngược với 5 lập trình báo động, tự động khởi động lại, một lịch, hệ thống báo động và khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 200m. Nhiều hơn những gì bạn yêu cầu? Và nếu bạn nghỉ rằng một chiếc đồng hồ với rất nhiều tính năng sẽ có một cái nhìn vụng về, thì bạn hãy suy nghỉ lại! Đây là một trong những dòng đồng hồ đáng chú ý nhất và hợp thời trang mà ngay lập tức sẽ lấy sự chú ý của người xem.

Tags: , ,