Home PageTin Tức Đồng HồCasio G-Shock Mini Deco-G – Đồng Hồ Sang Trọng Dành Cho Phái Đẹp

Like Ngay

Hầu hết phụ nữ trên thế giới điều được sinh ra với một chút sự gợi cảm và thêm vào đó là tình yêu được tập trung vào phái đẹp. Đó là lý do tại sao họ lại thích mua sắm, ăn mặc và trưng diện.

Và chúng tôi tin rằng chỉ có vài người phụ nữ giấu đi sự ngạc nhiên và hạnh phúc khi nhận được Casio G-Shock Mini Deco-G vào mùa giáng sinh sắp tới. Như mọi người đã biết, những chiếc đồng hồ Casio rất đa chức năng, chính vì thế rất phù hợp với mọi người có cảm hứng thời trang và cũng chính điều này nên rất phổ biến đối với những người chơi HipHop.

1

Đồng hồ G-Shock Mini dành cho phụ nữ là dòng đồng hồ khác so với dòng đồng hồ Baby-G nhưng độ nổi tiếng của Baby-G nổi tiếng hơn rất nhiều. Nhưng mới nhìn vào thì bạn khó nhận ra sự khác biệt của 2 dòng đồng hồ này, vì xét về nhiều phương diện thì không đồng hồ nào kém cạnh gì nhau.

2

Đồng hồ Casio G-Shock Mini Deco-G được đính kèm với tinh thể Swarovski làm bằng tay, dây đeo làm bằng cao su màu trắng và nền mặt trên mặt số màu hồng. Đồng hồ có khả năng chịu nước lên đến 100m và khả năng chống sốc rất tốt.

Casio G-Shock Mini Deco-G được trang bị mặt hiển thị 48 giờ thành phố khác nhau trên thế giới, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, 5 báo động hàng ngày và ánh sáng nền. 

Giá của đồng hồ Casio G-Shock Mini Deco-G được bán với giá 200 USD, giá rất vừa và phù hợp với mọi túi tiền của mọi người.

Tags: , ,