Home PageTin Tức Đồng HồCasio G-Shock GW9200-1 Riseman Alti-Therm Men’s Atomic Solar – Sự Hoàn Hảo Cho Nam Giới

Like Ngay

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay để bắt kịp với lối sống năng động và tính các của ban thì Casio G-Shock GW9200-1 Riseman Alti-Therm Men's Atomic Solar là hoàn hảo cho bạn. 

Đồng hồ với những tiện ích vượt trội, chất lượng cao, hiệu quả và thỏa mái, làm cho đồng hồ có thể hoạt động ở ngoài trời hay bất kỳ nơi nào cũng hoàn hảo. Đồng hồ đủ mạnh để chống mọi điều kiện khắc nghiệt và tính chất vật lý với những sức kháng về tác động cao.

8

Đồng hồ Casio G-Shock GW9200-1 Riseman Alti-Therm Men's Atomic Solar cung cấp chất lượng cao mà không có đồng hồ khác trên thị trường có thể vượt qua. Đồng hồ có tính năng cửa sổ quay số bề được làm bằng vật liệu khoáng chất lượng cao. Dây đeo và khóa đề được sử dụng vật liệu nhựa để đảm bảo sự bền chắc qua những biến động của thời gian. Casio G-Shock GW9200-1 Riseman Alti-Therm Men's Atomic Solar tuy thiết kế cồng kềnh nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Đồng hồ được thiết kế tính năng tự động EL Backlight  với hào quang và màn hình hiển thị kỹ thuật số rõ ràng giúp bạn có thể dễ dàng xem giờ ở mọi nơi. Đồng hồ này có các nút điều khiển Casio điển hình cho sự hiểu biết, cũng như laser khắc kim loại tấm lưng của nó.

Casio G-Shock GW9200-1 Riseman Alti-Therm Men's Atomic Solar có rất nhiều phẩm chất mà không thể tìm thấy trong bất kỳ loại đồng hồ nào. Đồng hồ có ba lớp cảm biển kép có thể định lượng nhiệt độ, áp suất không khí và độ cao. Cùng với đố là đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời, thiết kế chấm công nguyên tử, các tín hiệu radio và 29 múi giờ khác nhau, đồng hồ đếm ngược và đồng hồ báo thức.

Casio G-Shock GW9200-1 Riseman Alti-Therm Men's Atomic Solar là đồng hồ không thấm nước và có thể chịu nước ở độ sâu 200m. Điều này cũng đồng nghĩa, bạn có thể tham gia một cách an toàn trong bất kỳ hoạt động dưới nước mà không cần lo lắng về chiếc đồng hồ của bạn. Thêm vào đó là đồng hồ cũng có khả năng chống sốc rất vô đối

Tags: ,