Home PageTin Tức Đồng HồCasio G-Shock – Đồng Hồ Nguyên Tử, Không Thể Phá Hủy, Đa Chức Năng

Like Ngay

Nếu bạn nghỉ rằng một chiếc đồng hồ đeo tay chỉ đơn giản là để xem thời gian, thì chúng tôi tin chắc quan điểm của bạn sẽ bị thổi ra từng mãnh khi gặp dòng đồng hồ Casio G-Shock

Kể từ khi Casio bắt đầu vào năm 1983, Casio đã liên tục phấn đấu để sản xuất đồng hồ mà sẽ đối phó với môi trường khắc nghiệt nhất và lạm dụng, mà không thất bại. Casio đã chắc chắn thành công trong việc này như danh tiếng của họ khẳng định. Bây giờ Casio đang sản xuất, kỹ thuật tiên tiến nhất, bền, đồng hồ đa chức năng với chính xác chấm công chỉ là một tính năng cơ bản.

Chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các tính năng cơ bản mà Casio đã thiết lập cho G-Shock cùng với những tính năng mà những dòng đồng hồ khác chưa bao giờ có:

cautaochiuluc

– Vững chắc – tính năng ưu tú nhát của G-Shock. Sử dụng một thiết kế gấp 3 lần so với các thiết kế thông thường của những dòng đồng hồ khác của Casio, bỏa vệ các bộ phận, modum, G-Shock được cung cấp một vật chất có khả năng chống sốc và những tác động mạnh từ bên ngoài.

Độ chính xác của thời gian dựa trên công nghệ nguyên tử. Với G-Shock ở Mỹ thì bạn nhận được tín hiểu thời gian chuẩn từ Fort Collins, Colorado. Ngoài ra có 6 trạm thu phát sóng trên toàn cầu có nghĩa là bạn sẽ được đảm bải thời gian cực kỳ chính xác. 

– Năng lượng mặt trời – đồng hồ Casio với công nghệ năng lượng mặt trời, nhận năng lượng nhiệt và điện mà sạc pin đồng hồ thông qua tấm pin mặt trời trên mặt đồng hồ, chính điều đó giúp bạn không bao giờ nghỉ ngợi về việc thay pin.

Ngoài một loạt các chức năng liên quan thời gian bạn có thể thêm một loạt các tính năng và chức năng khác như:

– khả năng chịu nước
– đo độ cao
– thước đo
– la bàn
– dừng lại xem
– màn hình hiển thị nhiệt kế.

Vì vậy, bất kể cuộc sống của bạn như thế nào, công việc bạn làm là gì đi nữa, có thể là thợ lặn biển, vận động viên leo núi hay nhà thám hiểm,… với đồng hồ G-Shock thì luôn phù hợp với mọi người.

Tags: ,