Home PageTin Tức Đồng HồCasio G-Shock – Đồng Hồ Năng Lượng Mặt Trời

Like Ngay

Bạn đang cần một chiếc đồng hồ mạnh mẽ, một phong cách hiện đại, không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn thời hạn sử dụng pin lên đến 20-30 năm và cũng có thể dùng năng lượng mặt trời đó chỉ có thể là G-Shock. 

333

Dùng năng lượng mặt trời và thời gian nguyên tử chính xác.

Casio G-Shock được trang bị công nghệ năng lượng mặt trời Solar Power Tough, cho phép đồng hồ có thể đọng lại ánh sáng mặt trời từ bất kỳ nguồn ánh sáng. Những kỹ thuật số của Casio có một chế độ tiết kiệm điện thông minh để tối đa hóa tuổi thọ của pin. 

Cùng với đó là G-Shock cũng trang bị công nghệ Waveceptor, cho phép đồng hồ giữ thời gian vô cùng chính xác nguyên tử. Dữ liệu thời gian tiêu chuẩn của đồng hồ thông qua sóng vô tuyến từ Fort Collins ở Mỹ, cùng với đó trên các điểm trên thế giới cũng có nơi phát sóng vô tuyến để đảm bảo cho bạn thời gian vô cùng chính xác. 

Gồ ghề, thời trang và chức năng cho cả nam giới và phụ nữ

Casio G-Shock là dòng đồng hồ được thiết kế với các tính năng tiên tiến cùng với màu sắc đa dạng nhằm phục vụ cho cả nam và nữ. Với G-Shock dành cho nam được thiết kế lớn và gồ ghề, rất mạnh mẽ phù hợp cho những người đàn ông thể thao, mạo hiểm, bơi lội…Trong khi đó đồng hồ Baby-G dành cho phụ nữ nhỏ hơn, màu sắc đa dạng hợp thời trang. 

Tags: , , ,