Home PageTin Tức Đồng HồCasio G-Shock – Đồng Hồ Được Ưu Chuộng Trên Toàn Cầu

Like Ngay

Có một câu chuyện thú vị về Casio G-Shock. Trong năm 1981, Casio đã thuê một kỹ sư trẻ Kikuo Ibe 28 tuổi. Trong ngày tốt nghiệp của mình ông đã nhận được chiếc đồng hồ cơ khí từ cha của mình.

Một ngày sau, chiếc đồng hồ đó đã bị vỡ sau khi ông gõ vào một trong những đồng nghiệp của mình. Chính vì thế, ông đã quyết định tạo ra chiếc đồng hồ chống sốc. Trang web thử nghiệm của ông là tòa nhà văn phòng Casio và tại tầng 3 là nơi làm việc của ông. Và công việc chế tạo của ông sau những lần thử nghiệm là ông bỏ chiếc đồng hồ từ cửa sổ của xuống đất với độ cao 10m , cho đến khi mẫu đồng hồ đủ mạnh để chịu được tác động 10m thì thui. Kể từ đó đồng hồ Casio G-Shock ra đời, G-Shock đã tạo nên nền văn hóa nổi tiếng riêng cho mình trên toàn cầu. Casio lựa chọn thị trường cho G-Shock là ai? Và đó là lực lượng vũ trang, cá ngôi sao hip-hop, các nhà khoa học, và những bạn teen thời trang.

muoilam

Lúc đầu thì mọi người không quan tâm đến nhiều về đồng hồ chống sốc trước khi G-Shock xuất hiện. Rất may mắn, những mẫu Casio G-Shock được các lực lượng vũ trên toàn thế giới rất ưu chuộng. 

Casio G-Shock là một trong những mẫu đồng hồ công nghiệp với chức năng sử dụng của đồng hồ được trang bị rất đầy đủ. Đồng hồ được trang bị la bàn, máy tính, nhiệt kế, hệ thống GPS. Đây là những chức năng mà các chuyên viên máy tính công nghệ cao trên thế giới rất được ưu chuộng. 

Đối với cộng đồng hip-hop thì G-Shock rất được ưu chuộng đấy. Có những khi những chiếc đồng hồ G-Shock mới ra mà những ngôi sao này đã có trước khi được trình bán ở cửa hàng. Vì với G-Shock thì đêm lại cho các ngôi sao hip-hop nhiều màu sắc và được cung cấp sự độc đáo về phong cách.

Cùng với đó là những vận động viên trượt ván và rapper, cũng rất ưu chuộng G-Shock. Và ngay bây giờ bạn có thể nhìn thấy rất nhiều người đàn ông đeo đồng hồ G-Shock ở Châu Á và các nước phương Tây. Nhưng bạn biết đấy những cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu thì số lượng đồng hồ G-Shock được bán ra rất nhiều và mọi người nên biết một điều là tất cả các nhà bán lẻ thì mẫu đồng hồ G-Shock được trưng bày rất ít so với những mẫu đông hồ của các hãng khác.

Tags: , ,