Home PageTin Tức Đồng HồCasio G-Shock Dành Cho Ai?

Like Ngay

Casio là một trong những dòng đồng hồ có thể sử tốt trong bất cứ điều kiện nào và quân đội. Chỉ có Casio mới tạo sự yên tâm cho các thợ lặn, nhân viên quân sự, vận động viên bởi những tính năng ưu việt của đồng hồ.

6

Casio là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về chất lượng, độ chính xác về thời gian, định hướng thiết kế của Casio về những điều không tưởng đó là khả năng chống nước, chống bùn và hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Thiết kế này đảm bảo hiệu suất tốt nhất trong điều kiện khó khăn ở bất cứ nơi đâu. Đồng hồ chính của Casio lấy cảm hứng từ quân đội và được bán trong nhiều năm qua. 

G-Shock dành cho ai?

Casio G-Shock là một trong những hoàn hảo cho bất cứ ai có tiếp xúc cao hay thể thao mạo hiểm. Alpinists, trượt tuyết, trượt tuyết và đã tìm thấy Casio là một chiếc đồng hồ thể thao hoàn hảo, nắm giữ lên cũng ở độ cao và nhiệt độ lạnh như nó trong điều kiện bình thường.

Casio G-Shock là một trong những dòng đồng hồ hoàn hảo nhất chịu mọi tác động về độ cao. 

Nhiều nhà leo núi và đi bộ đường dài đã chọn G-Shock, bởi vì đồng hồ rất thỏa mái ở cổ tay khi đeo với dây đeo bằng cao su.

Nhiều thợ lặn đã chọn Casio G-Shock bởi vì đèn chiếu sáng đặc biệt phát ngay trong bóng tối đại dương, độ sâu nước đồng hồ có thể chịu là 200m. 

G-Shock chính là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những người quan tâm về sự chính xác, độ bền, chắc chắn và phong cách.

 

Tags: , ,