Home PageTin Tức Đồng HồCasio DW6900 – Không Gì Là Không Thể

Like Ngay

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đáng tin cậy có thể đứng lên sự khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày – tại sao chúng ta lại không chọn Casio DW6900 “không vấn đề gì là không thể với mẫu đồng hồ này”.

Casio có rất nhiều lọa đồng hồ kỷ thuật số và một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất là DW6900

6

Chiếc đồng hồ Casio G-Shock DW9600 được thiết kế với đường kính 45mm và bao phủ bên ngoài với vật liệu bằng nhữa. Mặt đồng hồ hình tròn, bao gồm 3 màn hình hiển thị giờ, phút, giây và màn hình LCD hình chữ nhật bên dưới, màn hình hiển thị ngày và tháng phía trên và có hai loại định dạng giờ là 12 hoặc 24. Thêm vào đó trên mặt đồng hồ còn có một cửa sổ quay số khoáng chất có tính năng chống xước tốt. 

Những tính năng của đồng hồ bao gồm kháng nước ở độ sâu 200m, kháng sốc cao, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, đa chứng năng báo động và tín hiệu thời gian hàng giờ. 

DW9600 là sự chắc chắn quá giới hạn, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến với các nhân viên xây dựng và các thành viên trong quân đội. 

 Với tính chất kháng nước cao của đồng hồ rất lý tưởng cho tất cả các loại hình thể thao dưới nước bao gồm lặn biển, lướt sóng và trượt tuyết. 

Tags: ,