Home PageTin Tức Đồng HồCasio Baby-G – Với Những Người Đam Mê Cái Đẹp Thì Chỉ Là Chuyện Nhỏ

Like Ngay

Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ có độ bền, có phong cách, có thái độ và rất nhiều tính năng, thì bạn hãy nhìn xem Casio Baby-G có những điều bạn cần không?

Đó là những chiếc đồng hồ tuyệt đẹo được xây dựng như một chiếc xe tăng và màu sắc bắt mắt. Xu hướng thời trang có thể đến hoặc đi,nhưng đối với đồng hồ Baby-G thì một phụ kiện không bao giờ làm lệch phong cách của bạn.

6

Đồng hồ Casio G-Shock được xây dựng để chịu được bất cứ tác động nào, thiết kế của đồng hồ tương đối nổi, moodum bên trong đồng hồ được xây dựng để nhằm ngăn chặn các tác động phá hủy các thiết bị điện tử. 

Đồng hồ được bọc trong một lớp bảo vệ bằng nhựa, giữ kính bằng cường lực và khoáng nút lõm an toàn giúp bạn có thể vui chơi và hoạt động thoản mái và điều đặc biệt thì đồng hồ cũng có tính năng kháng nhiệt cao.

Những chiếc đồng hồ kỷ thuật số dòng Casio G-Shock thì được sử dụng công nghệ  Waveceptor đồng bộ tự động. Chính vì thế mà những chiếc đồng hồ nguyên tử Baby-G luôn luôn hiển thị thời gian rất chính xác và tính năng chấm công nguyên tử bởi với các tín hiểu chuẩn thời gian từ Ft Collins. Và đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh thay đổi thời gian hàng năm cho bạn. 

Cũng giống như những mẫu đồng hồ Casio năng lượng mặt trời khác, thì Baby-G cũng có thể tiếp điện năng từ năng lượng mặt trời, chính vì thế bạn không cần phải gặp rắc rối trong việc thay pin.

Ngoài ra, đồng hồ Casio Baby-G có nhiều tính năng tuyệt vời khác bao gồm:

· Bền với nước
· Đồng hồ bấm giờ
· Tính giờ đếm ngược
· Báo động (5 ngày + báo giờ)
· Múi giờ thế giới
· Nền cho tầm nhìn tối đa

Ngoài những tính năng tiêu chuẩn, thì cũng có một số phiên bản đặc biệt của đồng hồ đeo tay Casio BaBy-G dành cho các môn thể thao có một số tính năng hữu ích khác bao gồm:

· Dụng cụ đo độ cao 
· Đo khí áp
· Nhiệt kế
· La bàn số
· Theo dõi giai đoạn mặt trăng
· Giờ du thuyền
· Kháng bùn
· Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu điện tử nội bộ

Về cơ bản, không có bất cứ nơi nào không thích dòng sản phẩm Casio G-Shock này được. Nó không quan trọng cho dù bạn là một y tá, một nhà leo núi, một thợ lặn hoặc bất cứ công việc nào hay môn thể thao nào…

Với nhiều kiểu dáng và màu sắc sặc sỡ khác nhau bao gồm màu xanh, tím, hồng, cam, vàng sống động và cổ điển màu đen hoặc trắng, Baby-G sẽ luôn luôn có một vị trí trong tủ quần áo của bạn. Và với mức giá rất vừa phải, không có lý do gì để bạn phải lựa chọn chỉ một.

Tags: , ,