Home PageTin Tức Đồng HồCasio Baby-G – Đồng Hồ Thời Trang Và Bền Bỉ

Like Ngay

Đồng hồ Baby-G chống sốc ra đời nhằm đáp ứng xu hướng thời trang, dịu dàng và những tính năng vượt trội. Baby-G mang đến cho bạn một phong cách mới và đa màu sắc chính vì thế sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi mua chúng.

Casio biết thời thế của xu hướng và họ biết những gì mọi người muốn, nên dễ hiểu tại sao Baby-G rất đẹp phái đẹp ưu chuộng. Với những tính năng chống sốc và chống nước vượt trội chưa từng có dành cho đồng hồ nữ. 

43

Với đồng hồ Casio Baby-G được đánh giá rất cao về mặt đồng hồ và dây đeo đồng hồ. Khi nói đến mặt đồng hồ, bạn có thể lựa chọn giữa màn hình hiển thị kỷ thuật số hoặc màn hình hiển thị LCD thường xuyên hoặc màn hình hiển thị thông thường. Những chiếc đồng hồ chắc chắn kết hợp với tất cả các xu hướng và cộng nghệ hiện đại giúp phái đẹp tự tin về mình. 

Đồng hồ Baby-G là dòng đồng hồ hoàn hảo cho tất cả các phụ nữ trên khắp thế giới và nó không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, và nó cũng không quan trọng bạn đang làm công việc hay hoạt động nào cho dù là bạn là người lướt sóng, nhảy dù, kể cả bạn là nữ sĩ quan… thì BaBy-G cũng rất linh động. 

Đồng hồ Baby-G được phát triển dựa trên ý tưởng sử dụng cấu trúc rỗng. Về cơ bản, các modum chỉ trôi nổi  xung quanh bên trong cấu trúc. Điều này giúp cho đồng hồ khó có thể bị phá hủy hay gây thiệt hại gì. Và đây là thiết kế độc quyền của thương hiệu G-Shock. Casio đã kết hợp với cấu hình bezel nổi bật là giữ mặt kính tiếp xúc với bất kỳ bề mặt trong trường hợp nào cũng không bị rơi ra ngoài. Cùng với đó sức kháng nước của đồng hồ cũng cực kỳ tốt từ 100-200m. 

Chính vì thế bạn có thể tìm thấy nhiều nhân vật nổi tiếng được "nhảy vào cuộc" với xu hướng thời trang này thiết lập mặc cổ tay. Người nổi tiếng Kristin DeBarge, nhóm nhạc Nina Sky, và Erica Hosseini chỉ là một vài trong số các thành viên A-Danh sách những người đang thể thao những chiếc đồng hồ dễ thương và chức năng.

44 

Casio đã có một bước đi đúng đắn khi phát triển dòng sản phẩm Baby-G. Với Baby-G dòng đồng hồ chống sốc tuyệt với cho phái đẹp chính là một tài sản tuyệt vời cho mọi phụ nữ trên cổ tay của mình với những bộ trang phục thời trang. Và với Casio thì chắc chắc bạn sẽ không biết gì phát triển tiếp theo. 

Tags: , , ,