Home PageTin Tức Đồng HồBạn Đã Cảm Nhận Đồng Hồ Casio G-Shock Chưa?

Like Ngay

Một câu nói rất hay"thời gian là vàng". Giá trị của thời gian quý như vàng, bạn cần thời bất cứ lúc nào, chính sự cần thiết đó nên đối với mọi người phải luôn cần một chiếc đồng hồ. Ngày nay, thì có rất nhiều hãng đồng hồ sản xuất đồng hồ chất lượng trên toàn thế giới.

Và một trong những tên tuổi phổ biến nhất là đồng hồ Casio G-Shock. Điều gì làm cho G-Shock khác với một số thương hiệu – mô hình khác chính là tính chính xác của thời gian bởi vì G-Shock được truyền đi với tín hiệu thời gian từ sóng vô tuyến. Bên cạnh độ chính xác thì đồng hồ cũng mang đến cho bạn một phong cách quyến rũ với thiết kế đầy tính tế. Cùng với đó đồng hồ Casio G-Shock cũng được trang bị một bảng điều khiển năng lượng mặt trời thay cho pin.

1

Với những tính năng rất cần thiết trong cuộc sống đó là chống sốc và chống nước có thể nói là tốt nhất trên thế giới hiện nay, cùng với đó một chức năng cũng cần thiết đó chính là có thể thiết lập báo động các cuộc hẹn hoặc nhiệm vụ quan trong của bạn. Thêm nữa, các tính năng khác như máy tính và lưu trữ dữ liệu được sử dụng để lưu trữ địa chỉ, số điện thoại và thông thin quan trọng khác. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, với những chức năng đố thì bạn có thể thưởng thức các chức năng khác như máy đo độ cao, la bàn, dừng lại để xem giờ và nhiệt kế. Chính điều này, đã giúp G-Shock trở thành mẫu đồng hồ phổ biến nhất thế giới hiện nay. Không chỉ là dòng đồng hồ cao cấp mà còn tự hào vởi các tính năng ưu việt của đồng hồ. Có đồng hồ G-Shock như người bạn tốt nhất của bạn và có thể đi cùng bạn suốt cuộc đời bởi độ bền của đồng hồ. Không chỉ dành những chiếc đồng hồ quá tốt này cho phái mạnh. Casio đã sản xuất người em của dòng đồng hồ này cho phái đẹp đó chính là mẫu đồng hồ Casio Baby-G. Đồng hồ được thiết kế nhở hơn so với G-Shock nhưng những tính năng còn lại của đồng hồ điều tương tự người anh.

Điều gì làm cho G-Shock trở nên cứng cáp như vậy, chúng ta hãy cùng xem danh sách các vật liệu được sử dụng đó là titan, cao su, nhựa và thép không gỉ. Những vật liệu này kết hợp trong thiết kế sẽ đảm bảo được sức mạnh và khả năng chống sốc. 

Tags: ,