Home PageTin Tức Đồng HồĐồng Hồ Thể Thao Nữ Baby-G

Like Ngay

Casio Baby-G là một trong những bộ sưu tập đồng hồ thể thao nữ phong cách nhất, không thể phá hủy. 

7

Casio G-Shock là một thế giới đồng hồ hồ thể thao nổi tiếng được biết đến với khả năng chịu được mọi điều kiện khó khăn, Cá nhà thiết kế của Casio đưa là mục tiêu phát triển G-Shock đó là: Có thể chịu tác động ở độ cao 10m, độ sâu nước mà đồng hồ có thể chịu là 10 bar = 200m, tuổi thọ pin ít nhất cũng phải 10 năm. 

Sau một quá trình lâu dài, khó khăn của thiết kế chủ yếu là do thử và sai, Casio ra mắt đồng hồ G-Shock vào năm 1983.  Kể từ ngày đó, G-Shock đã đi theo con đường của sự tiến hóa hơn một năm thời gian 30 năm. 

Theo dõi trên sự thành công của G-Shock, dòng đồng hồ Baby-G được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ. Với những người nữ đam mê thể thao, theo một xu hướng mới mẽ và mãnh mẽ thì chọn Baby-G là sự lựa chọn thông minh.

Các thể loại chính của Baby G là:

Reef
Sweet Poison
Puppy’s Vacance
Puppy’s Party
Puppy’s Garden
G-ms

Là G-Shock, người ta mong chờ những chiếc đồng hồ có nhiều hơn sẽ cho họ hơn là chỉ trông. Một số tính năng hỗ trợ trong dòng G-shock là:

Nhiều người sẽ không thể tin nổi những chức năng nổi bật có trong một chiếc đồng hồ Baby-G nhỏ bé như vậy: Sức kháng- bảo vệ mọi sự tác đông và rung động, kháng nước của Baby-G từ 100-200m, sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động đồng hồ, giờ thế giới-hiển thị thời gian ở 27 thành phố trên thế giới, nút giai điệu, bộ nhớ dữ liệu điện tử-tạo điều kiện cho việc lưu trữ các mã truy cập internet và các loại thông tin, Telememo – tích hợp sẵn trong sổ địa chỉ để lưu trữ tên và số điện thoại, Tự động hoàn toàn EL đèn nền – Phát hiện mức độ ánh sáng môi trường xung quanh và kích hoạt chức năng đèn nền tự động trong điều kiện ánh sáng,   Tự động EL đèn nền / tự động LED ánh sáng – Khi ở trên, tính năng này sáng lên mặt đồng hồ khi nghiêng về phía mặt, EL đèn nền – Cung cấp đầy đủ ánh sáng của mặt đồng hồ để đọc dễ dàng trong điều kiện ánh sáng thấp, …

Có thể bạn tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể thao đó là khó khăn và chắc chắn, tự tính, với các tính năng vô cùng thông minh, hoặc có thể bạn chỉ muốn một cái gì đó là thời trang và nổi bật trong đám đông. Dù bằng cách nào, rất có thể là bộ sưu tập Baby-G là lựa chọn hoàn hảo.

Tags: ,