Home PageTin Tức Đồng Hồ7 Chiếc Đồng Hồ Tourbillon Nổi Bật Tại Triển Lãm Baselworld 2014

Like Ngay

Tại triển lãm Baselworld 2014, một số thương hiệu đồng hồ rất tuyệt với những ý tưởng táo bạo và thông minh đã phổ biến ra những chiếc đồng hồ tourbillon. Ở đây, chúng tôi lên danh sách 7 chiếc đồng hồ tourbillon đáng ý nhất của các thương hiệu nổi tiếng mà có thể các bạn chưa biết.

Chiếc đồng hồ kết hợp công nghệ tourbillon với thêm chức năng hiển thị lịch vạn niên, đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Quantieme Perpetuel được thương hiệu Breguet phấn đấu để thể hiện trực quan của các chỉ dẫn bằng cách nâng số giờ và phút chương để làm tiền cảnh trong quay số, với một mô hình sóng động cơ quay cho thấy ngày, và một cây kim thép blued tại 3 điểm giờ đến tháng subdial khác với một động cơ quay kết thúc sunburst.

 

Đồng hồ TAG Heuer Monaco V4 Tourbillon, thế hệ tiếp theo của thương hiệu đồng hồ game-changing Monaco V4, sử dụng một hệ thống vi-băng – chỉ dày 0,7 mm, mỏng hơn một sợi tóc của một người. hệ thông công nghệ tourbillon hơn bánh răng truyền thống. Chiếc đồng hồ cũng được trang bị số tự động, hệ thống tua. 

Một chiếc đồng hồ được nói nhiều nhất tại Baselworld là đồng hồ Girard-Perregaux Tri-Axial Tourbillon. cơ chế hệ thống tourbillon của nó được thiết kế dựa trên ba máy ba, chứ ko phải theo cách làm truyền thống, và sử dụng một tourbillon ba lồng mà một ống kính mái vòm cần thiết để được tích hợp vào sapphire tinh thể để cung cấp thêm không gian. Các quy định của phong trào xảy ra trên ba trục riêng biệt: một tourbillon truyền thống tại trung tâm, làm cho một vòng quay mỗi 60 giây; được tích hợp thành một cấu trúc trên một trục thứ hai, quay mỗi 30 giây; sau đó đưa vào một hệ thống khác.

+Có thể tìm hiểu thêm về đồng hồ Tissot chính hãng  <<< Click Ngay

Thương hiệu đồng hồ Bulgari cũng gây ấn tượng mạnh với khách tham quan tại Baselworld với chiếc đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Tourbillon, và hiện nay tuyên bố danh hiệu của nó về độ mỏng chỉ có 1,95 mm được cho là “tourbillon mỏng nhất thế giới”, mỏng hơn so với một đồng tiền xu Thụy Sĩ. Để đạt được cột mốc Horological này, đồng hồ Bulgari đã phát minh ra một giải pháp bao gồm hai bridges, một cho các bánh răng phút và một cho các bánh răng lửa của lồng tourbillon và sử dụng vòng bi đối với nhiều bộ phận chuyển động.

Tags: , , , ,