Home PageTin Tức Đồng Hồ3 Cách Nhận Biết Đồng Hồ G Shock Chính Hãng Và Fake Nhất Định Phải Nằm Lòng

Like Ngay

Casio G-shock thương hiệu đồng đồ mà chắc chắn các bạn trẻ nào cũng biết đến. Đối với nam giới G shock là người bạn, người đồng hành trên những chặng đường, đem đến phong cách ngầu nhất, mạnh mẽ và cá tính nhất với chức năng hiện đại, độ chịu nước tốt. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách nhận biệt đồng hồ G shock chính hãng và fake để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

3 Cách Nhận Biết Đồng Hồ G Shock Chính Hãng Và G Shock Fake Bạn Cần Biết

Đối với nam giới, tuổi trẻ là một cái gì đó nồng nhiệt, sôi nổi với sự phóng khoáng, thích vẫy vùng và làm những việc mà mình thích. Muốn như vậy thì việc đầu tiên là hãy xây dựng cho mình một hình ảnh mạnh mẽ nhất, chuẩn ngầu nhất và chắc rằng không gì có thể sánh bằng những chiếc đồng hồ G-SHOCK.

1/ Nhận Biết Qua Thông Số In Mặt Sau Đồng Hồ

Tất cả những chiếc đồng hồ G-shock chính hãng thì mặt sau của nó bắt buộc phải in tên Model. Chúng ta nhận biết bằng cách kiểm tra xem model và mẫu đó có giống hay không khi chúng ta tìm kiếm hình ảnh trên Google. Đó là cách nhận biết đồng hồ G shock chính hãng và fake cơ bản nhất.

Hầu hết những thiết kế đồng hồ G- shock chính hãng có vỏ được sản xuất tại Thái Lan hay Trung Quốc, để biết có phải đúng như vậy không thì chúng ta sẽ xem ở mặt sau. Nếu như bạn thấy dòng chữ Casio made in ThaiLand or Cased in China thì chính xác đó là hàng chính hãng.

Nhiều người cứ lầm tưởng rằng tại tại Casio G shock là thương hiệu Nhật Bản và khi nhìn thấy dòng chữ Casio made in ThaiLand or Cased in China được in ở mặt đáy thì mặc định đó là hàng fake. Nhưng đó lại là một sai lầm.

Một trong những trường hợp mà chúng ta sẽ mặc định ngay đó là đồng hồ G shock fake là khi mặt sau nó có in Cased in HongKong hay Singapore.

2/ Nhận Biết Qua Hộp Và Thẻ Bảo Hành

Một trong những cách nhận biết đồng hồ G shock chính hãng và đồng hồ G shock fake đó là hộp và thẻ bảo hành. Một chiếc đồng hồ G-shock chính hãng luôn có hộp và thẻ bảo hành quốc tế. Và chắc chắn là như vậy.

Hộp sách hướng dẫn là cái nhất định phải nó. Những cách nhận biết đồng hồ G shock chính hãng và fake thông qua hộp là sao, nhận biết ở điểm nào thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Và thường thì chúng ta cũng không thường xuyên theo dõi chi tiết hợp đựng của nó.

  Chiêu Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Fake Trong 7 Nốt Nhạc ☚☚☚ Click ngay!

Ở mặt sau của hộp đựng đồng hồ G-shock chính hãng sẽ in Model của sản phẩm và bạn hãy nhìn kĩ xem nó có trùng với Model được in trên ở mặt sau chiếc đồng hồ đó hay không. Nếu như không trùng thì đó là đồng hồ G-shock fake.

Thẻ bảo hành quốc tế là yếu tố bắt buộc phải có đối với một thiết kế đồng hồ G-shock chính hãng. Không có một chiếc đồng hồ G-shock chính hãng nào mà không có thể bảo hành cả. Khi mua hàng chính hãng thì bạn nên hỏi rõ để tránh những rủi ro về sau.

3/ Nhận Biết Bằng Cách Kiểm Tra Phần Cuối Dây Đeo

Kiểm tra phần cuối dây đeo cũng là một cách nhận biết đồng hồ G shock chính hãng và đồng hồ G shock fake chuẩn xác nhất. Nếu như chúng ta để ý một xíu, tinh tế một xíu thì chúng ta có thể  dễ dàng phân biệt biệt được.

Ở một chiếc đồng hồ G shock chính hãng sẽ có số Seri in mờ một cách sắc sảo, bạn có thể phân biệt thật giả bằng cách sờ vào phần dây đeo có in Seri trên dây nếu như bạn cảm thấy nó mượt thì đấy là hàng chính hãng.

Nên Tham Khảo Địa Chỉ Bán Đồng Hồ Chính Hãng Uy Tín Nhất

Ở trên là những cách nhận biết đồng hồ G shock chính hãng với đồng hồ G shock fake cơ bản nhất nhưng cực kì chính xác, chúng ta không thể bỏ qua những bước này khi mua có mình một chiếc đồng hồ G-shock chính hãng ưng ý nhất.

Tất nhiên những bước nhận biết trên chỉ là cơ bản và còn nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng ở trên là 3 cách dễ phân biệt nhất, những ai không có kinh nghiệm thì cũng dễ dàng nhận ra thật giả khi chú ý để những thông tin mà nãy giờ chúng ta đã tìm hiểu.

  Shop Đồng Hồ G Shock Hải Triều Khám Phá Thiết Kế Mới Nhất ☚☚☚ Click ngay!

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn an tâm hơn khi mua đồng hồ G shock chính hãng là nên tìm hiểu, tham khảo những địa chỉ bán đồng hồ chính hãng uy tín nhất. Một shop bán đồng hồ uy tín thì luôn lấy chất lượng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu cho nên nhất định bạn nên đến với những shop như thế chứ đừng vì giảm giá hay những chiêu trò câu khách mà đến với những địa chỉ kém uy tín.

Hải Triều Địa Chỉ Bán Đồng Hồ Chính Hãng Số 1 Hiện Nay

Đồng Hồ Hải Triều đang là shop bán đồng hồ chính hãng số 1 hiện nay. Có được vị trí như ngày hôm này là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực, chinh phục niềm tin khách hàng bằng tất cả sự uy tín, tận tình và chuyên nghiệp.

Đến với Hải Triều thì bạn hoàn toàn tin tưởng 100 % rằng nó là hàng chính hãng với chế độ bảo hành máy 5 năm, bảo hành pin vĩnh viễn. Về vấn đề cách nhân biết đồng hồ G shock chính hãng và G shock fake nếu bạn nào muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì hãy liên hệ đến shop Hải Triều, Hotline: 1900.6777, Website: donghohaitrieu.com.

TFHKIÊM

Tags: ,